Facebook Pixel Code
Mừng sinh nhật 10 tuổi Khánh Vy Home

Lý do bạn nên sở hữu ngay một mẫu khóa vân tay cho gia đình mình

Các mẫu khóa vân tay ngày càng trở nên phổ biến. Vậy lý do tại sao bạn nên sử dụng khóa vân tay cho gia đình mình? Hãy cùng Khánh Vy Home tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Khóa vân tay hiện nay đang lên ngôi, chiếm nhiều ưu thế hơn nhờ vào sự tiện lợi và bảo mật cao của nó. Nó ngày càng được phát triển đa dạng về các mẫu mã khác nhau để người dùng có thể lựa chọn. Vậy lý do tại sao các mẫu khóa này lại trở nên phổ biến như vậy hay tại sao gia đình bạn nên sở hữu một loại khóa vân tay?

Giải nghĩa khóa cửa vân tay là gì?

Giải nghĩa khóa cửa vân tay là gì?

Giải nghĩa khóa cửa vân tay là gì?

Khái niệm

Các mẫu khóa vân tay có thể hiểu đơn giản là loại khóa không dùng chìa như thông thường mà sẽ dùng vân tay để mở cửa. Đây là loại khóa dùng vân tay thay cho việc dùng chìa khóa để mở cửa vào nhà. Nếu như không có vân tay, bạn không thể vào nhà và cũng không thể làm giả được vân tay.

Thông thường, hầu hết các loại khóa vân tay hiện nay đề dùng loại pin AA để hoạt động mà không cần sử dụng để những dây nối phức tạp. Nhờ sử dụng những loại pin này mà khóa có thể vận hành hoạt động đến 2 năm mới thay khóa 1 lần.

Cấu tạo

Khóa cửa vân tay gồm có 2 bộ phận chính là:

  • Bộ phận thứ nhất là bộ khóa cơ bản bao gồm các phần như tay cầm, chốt giữ cửa, lẫy, ổ khóa,...
  • Bộ phận thứ là một bộ vi xử lý để ghi lại và xác nhận vân tay của người dùng. Đây là một thiết bị thông minh, hiện đại có chức năng đọc và xác nhận vân tay của chủ nhà, nếu các nhận đúng sẽ tự động mở cửa.

Những lý do tại sao gia đình bạn nên sở hữu một chiếc khóa vân tay?

Những lý do tại sao gia đình bạn nên sở hữu một chiếc khóa vân tay?

Những lý do tại sao gia đình bạn nên sở hữu một chiếc khóa vân tay?

Trong những trở lại đây, khi nhịp sống ngày càng trở nên hiện đại hơn thì các mẫu khóa vân tay ngày càng trở nên phổ biến hơn. Lý do tại sao bạn nên sở hữu một mẫu khóa vân tay cho gia đình mình? Hãy cùng Khánh Vy Home tìm hiểu ngay một số lợi ích của loại sản phẩm này nhé!

Sử dụng công nghệ mở khóa hiện đại để bảo mật

Thay vì phải sử dụng một chiếc chìa khóa thông thường thì giờ đây vân tay của bạn chính là chiếc chìa khóa hữu dụng. Nó sẽ xử lý bằng cách đọc và xác nhận dấu vân tay hợp lý rồi đưa ra lệnh mở cửa. Tất cả các thao tác trở nên đơn giản hơn mà bạn không cần phải lấy chìa khóa, mở chìa phức tạp.

Hiện nay, các nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu và nâng cấp các công nghệ mở khóa hiện đại nhất, giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng như công nghệ trắc sinh học Biometric-scan, công nghệ một chạm Easy-scan, công nghệ Lifescan,...Bởi vì dấu vân tay của mỗi người đều là độc nhất vô nhị, tuyệt đối không trùng nhau nên hoàn toàn đảm bảo tuyệt đối an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Không dễ bị sao chép hay làm giả thông tin

Tình trạng bạn để quên chìa khóa ở chỗ làm việc hoặc bất cẩn làm rơi trên đường đi rất thường xuyên xảy ra. Khi ấy bạn thường lo lắng sẽ có người biết và đánh cắp thông tin mình hay xảy ra những vấn đề gì không hay. Tuy nhiên, các mẫu khóa vân tay sẽ giải quyết được hầu hết các vấn đề này.

Có khả năng giúp bạn kiểm soát mở cửa từ xa

Khóa cửa vân tay có khả năng giúp bạn kiểm soát mở cửa từ xa

Khóa cửa vân tay có khả năng giúp bạn kiểm soát mở cửa từ xa

Một trong những điểm đặc biệt của khóa cửa vân tay là có khả năng kết nối với các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại nên bạn có thể kiểm soát các hoạt động ra vào nhà từ xa. Bên cạnh đó, ở một số thiết bị bạn có thể kiểm tra lịch sử ra vào nhà ngay cả khi vắng mặt, đang đi làm hay đi công tác. Để làm được việc này, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet hoặc bluetooth là bạn có thể theo dõi mọi hoạt động của khóa.

Đối với trường hợp có khách đến nhà chơi, bạn không cần phải ra trực tiếp mở cửa và khách vẫn có thể vào trong nhà. Hoặc đối với các trường hợp bạn không muốn mở cửa cho bất kỳ ai vào, cảm thấy nghi ngờ gõ cửa thì cũng có thể khóa cửa mà không cần ra ngoài trực tiếp.

Có hệ thống báo động và quản lý thông minh

Các mẫu khóa vân tay thông minh hiện nay đều được trang bị và cung cấp những tính năng thông minh giúp bạn có thể mở khóa ngay lập tức. Đặc biệt, nó có hệ thống báo động thông minh, sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo nếu như có hiện tượng đột nhập, phá khóa, mật khẩu vân tay sai quá nhiều lần.

Bên cạnh đó, khóa cửa vân tay còn có thể phân biệt được vân tay cho khách và vân tay của chủ với bộ vi xử lý thông minh.

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến các mẫu khóa vân tay cũng như là lý do tại sao bạn nên sở hữu một mẫu khóa cửa bằng vân tay cho gia đình mình. Khánh Vy Home hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn nắm rõ hơn các lợi ích của khóa cửa vân tay trước khi mua. Nếu bạn đang có nhu cầu mua khóa vân tay cho gia đình mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất nhé!

Xem thêm: Lý do bạn nên sở hữu ngay một mẫu khóa vân tay cho gia đình mình

Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 11/04/2024

Nhằm nâng cao dịch vụ khách hàng, KHÁNH VY HOME VIỆT NAM  xin trân trọng thông báo bảng phí dịch ...

Ngày đăng: 11/04/2024

Nhằm nâng cao dịch vụ khách hàng, KHÁNH VY HOME VIỆT NAM  xin trân trọng thông báo bảng phí dịch ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Trong quá trình giặt quần áo bạn cần biết cách sử dụng máy giặt Aqua 8kg đúng chuẩn để đảm ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Lỗi 5C máy giặt Samsung xuất hiện trên trên máy giặt cần được khắc phục kịp thời để không làm ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Nếu máy giặt của bạn đang gặp lỗi và cần tìm cách reset máy giặt Toshiba thì đừng bỏ qua ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Theo dõi những kiến thức được cập nhật trong bài viết dưới đây để biết cách reset máy giặt Electrolux ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Nếu bạn đang không biết xử lý như thế nào khi gặp vấn đề máy giặt Panasonic báo lỗi H01 ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Nếu bạn đang gặp khó khăn với tình trạng máy giặt Panasonic báo lỗi U14 thì hãy tìm ra nguyên ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Theo dõi những kiến thức được cập nhật trong bài viết dưới đây để biết được cách xử lý khi ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Máy giặt bị chảy nước dưới gầm gây bất tiện cho người dùng. Theo dõi bài viết dưới đây để ...

Các đối tác lớn
Back to top