Facebook Pixel Code

Bộ dao cao cấp

Hiển thị từ 1 đến 20 của 46 (3 Trang)

Bộ dao cao cấp

Giới thiệu về bộ dao làm bếp

Dao - thiết bị không thể thiếu trong bếp ăn

Dao - thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi căn bếp 

Dao làm bếp là đồ gia dụng không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình dùng để chế biến thực phẩm (mổ, cắt, thái, băm, chặt, tỉa hoa quả,...)

Dao bếp thường được làm bằng chất liệu thép không gỉ, carbon cao cấp, hợp kim mang đến độ bền và chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm của bộ dao cao cấp

Dao cao cấp sử dụng trong nhà bếp mang đến những ưu điểm nổi bật sau:

Độ sắc cao: Độ sắc bén của bộ dao cao cấp cao hơn những loại dao khác, nó sử dụng kim loại làm dao siêu cứng, không gỉ, đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất khử dụng. Có thể dùng dao để cắt thịt hay chặt xương chỉ với một thao tác.

Độ bền tốt: Bộ dao cao cấp có độ bền cao, sử dụng trong một thời gian dài mà không bị mài mòn, không bị gỉ như các loại dao thông thường được làm bằng sắt hoặc thép.

Đảm bảo tính thẩm mỹ: Với thiết kế chuôi dao được làm bằng gỗ hoặc chất liệu nhựa cao cấp bọc hoa văn mang đến sự sang trọng, hài hòa cho căn bếp.

Bộ dao nhiều kích thước: Một bộ sản phẩm dao cao cấp sẽ đi kèm nhiều loại dao với kích thước khác nhau. Mỗi thao tác làm bếp có thể lựa chọn một loại dao phù hợp theo nhu cầu sử dụng. Một bộ sản phẩm có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

Với những ưu điểm nổi bật của bộ dao cao cấp, bạn không chỉ sử dụng lâu dài mà còn giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Ngoài ra, bạn có thể mua bộ dao cao cấp này làm quà tặng cho những người yêu thích nấu ăn.

Các loại dao cao cấp hiện nay

Các loại dao phổ biến trong bếp hiện nay

Các loại dao cao cấp phổ biến trong căn bếp hiện nay

Dao thép rèn: Dao được làm bằng kỹ thuật rèn từ 1 khối thép nên chuôi dao sẽ liền 1 mảnh.

Dao thép cắt: Dao thép cắt là loại dao được cắt ra từ 1 miếng thép không gỉ. Đây là loại dao giá thành rẻ và được ưa chuộng trong nhiều căn bếp của gia đình Việt.

Dao thép carbon: Dao thép cắt được làm bằng carbon không gỉ, chính vì vậy nên lưỡi của loại dao này khá sắc và mịn. Ưu điểm của dao thép carbon giúp người dùng không phải mài thường xuyên mà vẫn sắc bén. Giá thành của loại dao này tương đối cao.

Dao inox: Đây là loại dao khá thông dụng trong hầu hết các căn bếp do chất liệu dao được làm từ inox có độ sắc và độ bóng tốt với giá thành phải chăng. Tuy nhiên điểm trừ của loại dao này là dễ bị mòn, cần phải mài thường xuyên nhưng chất lượng dùng cũng khá tốt.

Ngoài ra Quý khách hàng tham khảo bài viết 9 thiết bị không thể thiếu trong nhà bếp hiện đại để có thêm các thông tin hữu ích trong việc mua sắm của mình nhé.

Bộ dao cao cấp làm bếp thường có những loại nào?

Những loại dao không thể thiếu khi làm bếp

Bộ dao cao cấp 5 món – đáp ứng nhu cầu nấu ăn đa dạng của người dùng

Để đảm bảo hiệu quả làm bếp, thường 1 bộ dao cao cấp sẽ có 5 loại phổ biến gồm: dao thái, dao chặt bản lớn, dao thái bản nhỏ, dao gọt, dao cắt tỉa. Mỗi loại dao sẽ có chức năng sử dụng khác nhau

Dao đầu bếp (chef’s knife): Dao đầu bếp thường có độ dài dao từ 15 – 30 cm. Loại dao này có khả dùng cho việc cắt, băm, thái và cả chặt chính vì vậy nên hầu hết nó được sử dụng mỗi ngày bởi đầu bếp.

Dao tỉa (paring knife): Loại dao tỉa có độ dài tiêu chuẩn từ 6 – 10cm, dao tỉa được dùng khi cần sự tỉ mỉ, dứt khoát nhanh gọn để tỉa rau củ quả hoặc dùng để nghiền, cắt rau củ một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên với dao tỉa, người dùng cần tránh sử dụng nhiều lực và phải nhịp nhàng nếu không sẽ dễ bị đứt tay.

Dao đa năng (utility knife): Đây là loại dao không thể thiếu trong bộ dao cao cấp, được dùng phổ biến để cắt các loại thực phẩm có kích thước cỡ vừa và không quá cứng.  Độ dài của loại dao này từ 10 - 18cm.

Dao bánh mì (bread knife): Loại dao này được sử dụng để cắt bánh mì không làm cho chúng bị vỡ nát, được sử dụng phổ biến trong căn bếp của các nhà hàng châu Âu. Dao có kích thước từ 16 - 25cm.

Dao khắc (carving knife): Độ dài của dao khắc từ 20 – 38cm, mũi dao thường nhọn và lưỡi dao dài. Dao khắc được sử dụng để lọc phần thịt ra khỏi xương hay dùng để cắt các loại thịt đã chín.

Dao lọc xương (boning knife): Dao phi lê độ dài từ 12 -17cm thường dùng để lọc phần xương và phần thịt ra mà không bị vỡ nát. Loại dao này đặc biệt bởi hình dạng lưỡi dao cong lên, sắc bén và mảnh.

Dao chặt hay dao phay (chopping knife): Loại dao này bạn thường bắt gặp trong đa số các căn bếp. Lưỡi dao thường dày và nặng, phần sóng dao cong lên một chút để dễ dàng chặt xương, cắt thịt. Tuy nhiên khuyến cáo không nên chặt xương lớn vì dễ gây tai nạn.

Mua bộ dao cao cấp tại Khánh Vy Home

Lựa chọn dao tại Khánh Vy Home

Lựa chọn bộ dao cao cấp, chính hãng tại Khánh Vy Home

Hiện tại Khánh Vy Home là địa chỉ cung cấp và phân phối các Bộ dao cao cấp, Ấm đun nước, Bộ nồi các loại…. trên toàn quốc, sản phẩm cam kết chất lượng chuẩn, đa dạng mẫu mã, tư vấn chuyên nghiệp, giá thành sản phẩm tốt, dịch vụ vận chuyển được thực hiện trên toàn quốc mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Đến ngay với Khánh Vy Home để không bỏ lỡ cơ hội lựa chọn được bộ dao cao cấp tốt nhất cho căn bếp gia đình mình.

Xem thêm


Các đối tác lớn
Back to top