Facebook Pixel Code
Mừng sinh nhật 10 tuổi Khánh Vy Home

Smart Home

Thương hiệu
9.999.000đ 11.900.000đ
Giảm 16%
2.601.000đ 3.468.000đ
Giảm 25%
780.000đ 1.040.000đ
Giảm 25%
1.050.000đ 1.505.000đ
Giảm 30%
1.701.000đ 2.268.000đ
Giảm 25%
1.820.000đ 2.594.000đ
Giảm 30%
967.500đ 1.290.000đ
Giảm 25%
1.042.500đ 1.390.000đ
Giảm 25%
1.117.500đ 1.490.000đ
Giảm 25%
967.500đ 1.290.000đ
Giảm 25%
1.042.500đ 1.390.000đ
Giảm 25%
1.117.500đ 1.490.000đ
Giảm 25%
4.700.000đ 6.712.000đ
Giảm 30%
Hiển thị từ 1 đến 20 của 36 (2 Trang)

Giải pháp nhà thông minh – smart home là gì?

Smart home – nhà thông minh là thiết kế và lắp đặt các trang thiết bị điện, điện tử hiện đại có thể kết nối với nhau và điều khiển được bằng phương pháp tự động hoặc bán tự động như hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, bình nóng lạnh, máy giặt, tivi, điều hòa… Giải pháp nhà thông minh còn giúp con người giảm thiểu tối đa thời gian và sức lực cho những công việc hàng ngày, từ đó tiết kiệm được thời gian để nghỉ ngơi, hoặc rảnh tay để làm những việc cần thiết khác.

 

Smart home – nhà thông minh là thiết kế và lắp đặt các trang thiết bị điện, điện tử hiện đại có thể kết nối với nhau và điều khiển được bằng phương pháp tự động hoặc bán tự động

Smart home – nhà thông minh là thiết kế và lắp đặt các trang thiết bị điện, điện tử hiện đại có thể kết nối với nhau và điều khiển được bằng phương pháp tự động hoặc bán tự động

Các thiết bị nhà thông minh đều hoạt động tự động hoặc bán tự động về bản chất. Tuy nhiên, thực tế các thiết bị và hệ thống này vẫn phải phụ thuộc vào sự điều khiển của con người, thông qua các cơ chế hỗ trợ vận hành dựa trên sự phát triển của công nghệ như:

 • Bảng hoặc thiết bị điều khiển vật lý
 • Ứng dụng (App) trên điện thoại di động, máy tính bảng
 • Nền tảng webapp trên Laptop, PC…
 • Voice Control – Điều khiển bằng giọng nói

Lợi ích ưu việt của giải pháp nhà thông minh – smart home

Mang lại sự hiện đại trong thời đại công nghệ 4.0: Ngày nay, khi mà công nghệ làm chủ cuộc sống, sự phát triển của công nghệ như điện toán đám mây, IoT, máy móc, robot và công nghệ tự động, bán tự động… đang giúp ích cho con người nhiều hơn trong việc tiết kiệm chi phí, công sức và năng lượng, mang lại sự tiện nghi tối ưu đồng thời cung cấp cuộc sống hiện đại, nâng tầm chất lượng cuộc sống con người ở mức cao nhất.

Tiết kiệm năng lượng: Giải pháp nhà thông minh cho phép bạn điều khiển các thiết bị điện, hệ thống đèn… trong nhà chỉ với một thao tác đơn giản thông qua kết nối thông minh bằng wifi hoặc Bluetooth, giúp bạn kiểm soát hoàn toàn các thiết bị trong nhà một cách dễ dàng dù không ở nhà. Từ đó giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí hiệu quả.

Trang bị hệ thống ánh sáng thông minh cho toàn bộ căn nhà: Bật tắt đèn tự động dựa vào cảm biến chuyển động khi có người hoặc khi ánh sáng tự nhiên không đủ sáng, tiết kiệm thời gian và sức lực khi bạn không phải tự bấm công tắc, mang lại sự hiện đại và an toàn, tránh nguy cơ giật điện do tay ướt hoặc rò rỉ điện cho người dùng.

Đảm bảo an ninh tuyệt đối cho căn nhà: Hệ thống cửa điện tử thông minh với nhiều tính năng (mở khóa từ xa, chống trộm, chống cạy khóa, chống sao chép mật khẩu, báo cháy…) và công nghệ mở khóa hiện đại (mã số, thẻ từ, nhận diện vân tay, khuôn mặt…) mang lại sự an toàn tuyệt đối và đảm bảo an ninh cho toàn bộ ngôi nhà. Ngoài ra người dùng còn có thể điều khiển đóng mở cửa từ xa, cho phép khách vào nhà của mình khi không ở nhà và theo dõi được lịch sử hoạt động và lịch sử ra vào nhà của mình nhờ kết hợp camera giám sát, tích hợp ứng dụng trên điện thoại nhờ sử dụng wifi/Bluetooth.

Bằng công nghệ hiện đại, giải pháp nhà thông minh giúp mọi thiết bị có thể kết nối với nhau, và giúp bạn điều khiển mọi thiết bị một cách dễ dàng

Bằng công nghệ hiện đại, giải pháp nhà thông minh giúp mọi thiết bị có thể kết nối với nhau, và giúp bạn điều khiển mọi thiết bị một cách dễ dàng

Hệ thống rèm cửa tự động: Cho phép bạn đóng hoặc mở rèm cửa tự động chỉ bằng thao tác một chạm đơn giản, hoặc cài đặt hẹn giờ đóng/ mở rèm tự động kết hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng một cách tiện lợi, mang lại sự tiện nghi tối đa cho người dùng.

Hệ thống điều khiển thông minh bằng giọng nói – Voice Control: Cho phép người dùng tương tác trực tiếp với các thiết bị trong nhà thông qua trợ lý ảo. Trợ lý ảo này có thể giúp bạn điều khiển mọi thiết bị một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó còn có thể ghi nhớ lịch sử và thói quen sử dụng của người dùng để tối ưu cuộc sống một cách tuyệt đối.

Hệ thống điều hòa thông minh: Người dùng cũng có thể điều khiển điều hòa một cách thông minh nhờ khả năng hẹn giờ tự động bật/tắt và kiểm soát điều hòa để tránh việc quên không tắt thiết bị khi không có người sử dụng, tránh việc lãng phí điện năng.

Giải pháp nhà thông minh – smart home tại Khánh Vy Home

Tại Khánh Vy Home, chúng tôi cung cấp các giải pháp nhà thông minh – smart home đến từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới, đảm bảo mang lại cho khách hàng giải pháp nhà thông minh, hiện đại với nhiều tính năng và công nghệ ưu việt, cùng dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng và bảo hành chuyên nghiệp, giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi sử dụng.

PHGLock là thương hiệu khóa thông minh/ khóa cửa điện tử đến từ Australia với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến, mang lại cho người dùng các giải pháp nhà ở thông minh hiện đại, nổi bật là:

 • Bộ điều khiển trung tâm
 • Ổ cắm thông minh
 • Công tắc thông minh cảm ứng/ Công tắc ngữ cảnh 4 nút
 • Cảm biến chuyển động bằng hồng ngoại
 • Điều khiển hồng ngoại
 • Moto rèm cửa thông minh
 • Thiết bị điều khiển nguồn
 • Đèn thông minh

Các giải pháp nhà thông minh – smart home của thương hiệu PHGLock

Các giải pháp nhà thông minh – smart home của thương hiệu PHGLock

Hafele là thương hiệu nội thất và các giải pháp nhà bếp cao cấp được thành lập tại Đức vào năm 1923. Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng nổi tiếng với các giải pháp nhà thông minh mang lại sự tiện nghi tối ưu cho người dùng như:

 • Màn hình cửa
 • Bộ điều khiển trung tâm
 • Camera trong nhà
 • Chuông cửa có camera
 • Chuông cửa màn hình
 • Công tắc máy nước nóng
 • Công tắc rèm cửa thông minh
 • Công tắc đèn thông minh
 • Thiết bị điều khiển hồng ngoại
 • Cảm biến chuyển động
 • Cảm biến nhiệt và độ ẩm
 • Ổ cắm âm trường thông minh
 • Cảm biến cửa

Các giải pháp nhà thông minh – smart home của thương hiệu Hafele

Các giải pháp nhà thông minh – smart home của thương hiệu Hafele

Xem thêm: Cách phối màu trong thiết kế nội thất phòng bếp

Xem thêm


Các đối tác lớn
Back to top