Facebook Pixel Code
Mừng sinh nhật 10 tuổi Khánh Vy Home

Phụ kiện tủ áo quần

Loại sản phẩm
Hiển thị từ 1 đến 20 của 711 (36 Trang)

Phụ kiện tủ áo quần

Phụ kiện tủ áo quần là nội thất thiết yếu của mỗi gia đình. Ngày nay, với cuộc sống ngày càng cao thì nhu cầu không chỉ là việc sử dụng tủ quần áo như là nơi cất giữ quần áo mà còn là thời trang, tiện nghi và hiện đại. Quan trọng hơn, nội thất tủ quần áo còn phản ánh cá tính của chính chủ nhân, sự trải nghiệm và phong cách sống hiện đại.

Phụ kiện tủ áo quần là gì?

Tủ quần áo không chỉ có cánh tủ, bản lề, ray bi mà một bộ phận quan trọng khác không thể thiếu là các phụ kiện bên trong. Những loại phụ kiện đa dạng vừa giúp gia tăng tiện ích và giá trị sử dụng, vừa làm đẹp thêm không gian cho tủ và thể hiện được cá tính của chủ nhân.

Các phụ kiện tủ áo quần thường bao gồm: Cửa trượt tủ áo, giỏ đựng quần áo giặt, gương soi xoay âm tủ, kệ mắc cà vạt, kệ mắc quần áo di động, kệ mắc quần - vắt quần, kệ treo áo, kệ để giày, giỏ đựng quần áo giặt…

Các loại phụ kiện tủ áo quần giúp gia tăng tiện ích

Các loại phụ kiện tủ áo quần không chỉ là nơi cất giữ quần áo mà còn là thời trang, tiện nghi và hiện đại

Lý do bạn nên mua phụ kiện tủ áo quần

 • Nếu không có các phụ kiện đi kèm thì chiếc giá treo của bạn sẽ để tổng hợp các loại quần áo không có trật tự. Hoặc nếu phải gập chúng và để trong khoang tủ thì mỗi lần lấy sẽ phải mất công là cho phẳng phiu.
 • Cà vạt, dây lưng được treo ngay ngắn ở chỗ riêng thường chiếm ít diện tích và cũng giúp gia chủ dễ dàng tìm kiếm mỗi lần cần sử dụng.
 • Các loại đồ lót, quần áo ngủ được xếp gọn gàng trong các giỏ đựng tiện dụng.
 • Nhiều món đồ khác nhau đều để được trong ngăn tủ gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích và luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng.
 • Các phụ kiện tủ áo quần với chất liệu chắc chắn, thiết kế khoa học, có thể kéo ra dễ dàng để lấy sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

Xem ngay: Gợi ý 5 loại phụ kiện tủ áo thông minh lắp ngay không cần đo tủ (khanhvyhome.com.vn)

Phụ kiện tủ áo quần bao gồm những gì?

Kệ mắc quần áo và cà vạt

Giá nâng hạ treo quần áo Garis GW14

Giá nâng hạ treo quần áo Garis GW14 có thể kéo ra rất tiện dụng và có thể để trọn trong tủ áo quần

Đây là một trong những lựa chọn đầu tiên cho các khách hàng khi có nhu cầu mua phụ kiện tủ áo quần. Các loại kệ mắc cà vạt, kệ mắc quần - vắt quần, kệ mắc quần áo di động, kệ treo áo thường được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm hoặc nhựa cao cấp.

Chức năng chính:

 • Giữ cà vạt, thắt lưng khoa học, ngăn nắp và thẳng nếp.
 • Mắc quần, vắt quần, treo áo di động thông minh, có thể kéo ra rất tiện dụng và có thể để trọn trong một chiếc tủ quần áo truyền thống.
 • Vị trí lắp đặt khoa học, các bộ phận đều được thiết kế sao cho dễ sử dụng nhất, thuận mắt người nhìn và giúp bạn tiết kiệm thời gian xếp đồ cũng như lấy quần áo.

Giá kệ giày dép

Giá để giày xoay 360 độ 12 tầng

Giá để giày xoay 360 độ 12 tầng là nơi cất giữ giày dép bạn ngăn nắp hơn 

Phụ kiện tủ áo quần này giúp cho việc để quần áo của bạn được ngăn nắp hơn. Có thể lắp đặt ở tủ quần áo, các nơi dùng để cất giữ quần áo hay giày dép khác.

Kệ để đồ gấp và trang sức

Các loại kệ để đồ gấp, kệ trang sức sẽ rất thích hợp nếu bạn sở hữu khá nhiều loại phụ kiện, trang sức, khăn. Khay đựng có ngăn nhỏ để làm nhiệm vụ phân chia đồ trong khay, giúp cho việc lựa chọn vật dụng đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Cầu là gấp ngang âm tủ

Cầu là gập, âm tủ, xoay 180°

Cầu là gập, âm tủ, xoay 180° có khả năng xoay 180 độ và kéo ra đẩy vào mang lại sự tiện nghi cho căn phòng

Đây là phụ kiện có thiết kế đơn giản và thông minh được lắp đặt trong âm tủ quần áo. Cầu là âm tủ thường chiếm diện tích nhỏ và có khả năng xoay 180 độ và kéo ra đẩy vào. Phụ kiện này được đánh giá là thông minh và có nhiều giá trị sử dụng.

Các loại phụ kiện tủ áo quần khác

 • Hệ thống rổ kéo thông minh với nhiều ứng dụng để chứa quần áo, giày dép, trang sức… sắp xếp một cách hoàn hảo.
 • Các phụ kiện liên kết, phụ kiện cho tủ quần áo trượt, tủ lùa…. và nhiều sản phẩm liên quan.
 • Ray âm, ray bi giảm chấn, ray hộp…
 • Gương soi âm tủ
 • Phụ kiện cửa trượt, nâng hạ
 • Giỏ đựng quần áo giặt
 • Thanh chắn bụi

Gương âm tủ ray giảm chấn Eurogold EUA1440

Gương âm tủ ray giảm chấn Eurogold EUA1440  làm đẹp thêm không gian cho tủ áo quần

Khánh Vy Home cung cấp phụ kiện tủ áo quần thông minh

Khánh Vy Home phân phối hàng nhập khẩu chính hãng phụ kiện tủ áo quần, gồm các sản phẩm như: Gương treo âm tủ, khay đựng trang sức, giá treo đa năng, cầu là âm tủ, kệ mắc quần áo di động, phụ kiện kết hợp, kệ treo cà vạt…. và rất nhiều lựa chọn tiện ích khác.

Phụ kiện tủ áo quần được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như Garis, Eurogold, Hafele, Higold…..

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Một chiếc tủ quần áo trang bị đầy đủ các phụ kiện tiện nghi sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm đơn giản, thông minh và hiện đại hơn.

Quý khách có nhu cầu mua các loại phụ kiện tủ áo quần hãy đặt hàng ngay trên website khanhvyhome.com.vn hoặc ghé thăm trực tiếp các showroom của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Xem thêm


Các đối tác lớn
Back to top