Máy lọc nước AO Smith

Máy lọc nước AO Smith là thương hiệu đến từ Mỹ, nhờ sở hữu công nghệ lọc độc quyền Ro Side-stream giúp chức năng lọc nước hiệu quả hơn, nước thải được lọc sạch và thu được lượng nước tinh khiết lớn.

AOSmith

Hiển thị từ 1 đến 20 của 22 (2 Trang)

Tình trạng ô nhiễm môi trường và nguồn nước ngày càng tăng, để bảo vệ sức khỏe nhiều gia đình đã lựa chọn mua máy lọc nước và sản phẩm máy lọc nước AO Smith đã được nhiều gia đình lựa chọn. Tương tự như máy lọc nước của các hãng khác dùng công nghệ thẩm thấu ngược để lọc nước, bên cạnh đó máy lọc nước AO Smith còn kết hợp công nghệ lọc Ro Side-stream độc quyền của hãng giúp lọc sạch chất thải hiệu quả, mang lại lượng nước tinh khiết lớn. Đa dạng về mẫu mã, thiết kế như dòng máy lọc nước dưới chậu rửa, đặt bàn, dạng cây đứng hay loại không bình chứa thích hợp với nhiều kiểu lắp đặt cho các không gian khác nhau.

Nếu bạn đang cần mua máy lọc nước AO Smith chính hãng để đảm bảo chất lượng nước sạch, an toàn cho sức khỏe của mọi người thì hãy liên hệ với Khánh Vy Home. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước AO Smith chính hãng, đa dạng mẫu mã thích hợp với các nhu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt khác nhau như máy lọc nước AO Smith model Z4, AO Smith K400 dạng để bàn, máy lọc nước AO Smith RO AR600-C-S-1, AOSmith R400E dạng âm tủ, máy lọc nước AO Smith ADR75-V-ET-1 dạng cây đứng,… Truy cập website Khánh Vy Home để được tư vấn và hổ trợ đặt hàng máy lọc nước AO Smith chính hãng.Các đối tác lớn
Back to top
Thiết kế bởi Omnis.vn
Xem địa chỉ showroom Khánh Vy Home
Nhắn tin với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
bởi Omnis.vn