Hướng dẫn mua hàng

Cách 1: Mua trực tiếp tại các Showroom

Khách hàng có thể đến trực tiếp để tham khảo và lựa chọn các sản phẩm hiện đang trưng bày tại các showroom của chúng tôi. Tại đây quý khách hàng sau khi chọn lựa được sản phẩm ưng ý :

1. Quý khách hàng tiến hàng đặt hàng sau đó thanh toán bằng tiền mặt, quẹt thẻ hoặc chuyển khoản. Sau đó công ty tiến hành giao hàng và lắp đặt tại nhà của quý khách 

2. Quý khách hàng tiến hành đặt hàng 10% đơn hàng bằng tiền mặt, quẹt thẻ hoặc chuyển khoản. Sau đó quý khách hàng hẹn thời gian để được công ty chúng tôi giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà

Cách 2 : Mua hàng online 

Khách hàng có thể gọi điện thoại đặt hàng qua các số điện thoại hỗ trợ bán hàng 24/24h của chúng tôi xuất hiện ngay trên website www.khanhvyhome.com. Chúng tôi sẽ tư vấn, xử lý nhanh chóng trong thời gian sớm nhất dựa trên thông tin khách hàng cung cấp:

- Khi nhận được đơn hàng,  Khánh Vy sẽ xác minh một lần nữa thông tin đơn hàng, kiểm tra lại hàng tồn kho và liên hệ lại với bạn.

- Khách hàng tiến hành thanh toán trực tiếp sau khi nhân viên giao hàng đến và khách hàng kiểm tra hàng mới và đầy đủ linh phụ kiện đối với khách hàng thuộc khu vực TP.HCM. Hoặc chuyển tiền vào tài khoản Khánh Vy, hoặc chuyển tiền qua nhà xe đối với trường hợp không thuộc khu vực TP.HCM.

- Sau khi xác nhận đúng thông tin khách hàng và nhận được tiền, chúng tôi tiến hành chuyển hàng sớm nhất cho quý khách đúng như cam kết.

Lưu ý : Đối với khách hàng ở các khu vực xa không thuộc TP.HCM chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh EMS hoặc chành xe, nhà xe khách theo yêu cầu của quý khách. Quý khách sẽ nhận được sau 24h đến 48h.

Các phương thức thanh toán:

- Đối với khách hàng thuộc khu vực TP.HCM : Quý khách thanh toán tiền mặt, quẹt thẻ hoặc chuyển khoản cho nhân viên công ty ngay khi nhận được hàng.

- Đối với khách hàng không thuộc khu vực TP.HCM :

+ Quý khách vui lòng chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng khi mua hàng và phí vận chuyển cho Bếp Khánh Vy trước. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho quý khách.

+ Hoặc quý khách hàng có thể thanh toán tiền tại nhà xe, chành xe, bưu điện. giao hàng nhanh ( thuộc các đơn vị giao hàng) sau khi nhận được hàng.

+ Hoặc quý khách hàng có thể gửi tiền thanh toán cho nhà xe, chành xe... có bến xe tại khu vực thuộc TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giao hàng đến nhà xe, chành xe.... và nhận tiền của quý khách tại đây.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng gọi lại cho chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất 08 6270 33 77   -  08 2224 33 77

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN TẠI HỒ CHÍ MINH :


Ngân hàng ACB

Chủ tài khoản : Võ Thị Thu Hiền

Số tài khoản     : 16756877 

Chi nhánh Tân Bình - Hồ Chí Minh

Ngân hàng Vietcombank

Chủ tài khoản : Võ Thị Thu Hiền

Số tài khoản : 1018394331

Chi nhánh Tân Bình - Hồ Chí Minh

Ngân hàng Vietinbank

Chủ tài khoản : Võ Thị Thu Hiền

Số tài khoản   : 108872670370

Chi nhánh Tân Bình - Hồ Chí Minh

Ngân hàng Techcombank

Chủ tài khoản : Võ Thị Thu Hiền

Số tài khoản   : 19034995724025

Chi nhánh Hồng Lạc - Hồ Chí Minh

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN TẠI ĐÀ NẴNG : 

Ngân hàng ACB 

Chủ tài khoản : Võ Viết Thuận

Số tài khoản   : 18308747

Chi nhánh Bảy Hiền - Hồ Chí Minh
GIẢI PHÁP TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT KHI MUA HÀNG TẠI KHÁNH VY HOME

Giải pháp trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng giúp khách hàng  quên đi nỗi lo tài chính - yên tâm mua sắm.

Tích hợp thanh toán nhiều ngân hàng

Hình thức trả góp qua thẻ tín dụng được liên kết với hơn 18 ngân hàng phát hành thẻ uy tín tại Việt Nam cho phép chủ thẻ mua sắm trả góp 0%.

Yên tâm mua sắm

Khách hàng khi mua hàng chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng được liên kết. Giao dịch được thực hiện nhanh chóng không phải qua trung gian xét duyệt.

Chủ động tài chính

Khách hàng khi mua hàng chỉ cần thanh toán trả góp hàng tháng trực tiếp cho ngân hàng phát hành thẻ tín dụng.

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI TRẢ GÓP QUA MPOS


Ví dụ: Khách hàng mua trả góp IPAD PRO WIFI 32 GB trị giá 19.990.000 VNĐ

Bảng so sánh dựa theo nhiều tiêu chí: Số tiền cần trả trước, Kỳ hạn trả góp, Số tiền trả mỗi tháng, Lãi suất tháng, Tổng tiền phải trả, Chênh lệch so với giá bán, Giấy tờ cần có CMND, sổ hộ khẩu.Các đối tác lớn
Back to top
Xem địa chỉ showroom Khánh Vy Home
Nhắn tin với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay