Facebook Pixel Code

Thay định kỳ thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui có mắc không?

Thương hiệu máy lọc nước Mitsubishi Cleansui rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm và khả năng lọc nước tốt nhất. Việc thay định kỳ thiết bị lọc nước của thương hiệu này có mắc không là điều nhiều người lo lắng. Để giải đáp điều này, các bạn hãy cùng Khánh Vy Home tìm hiểu thông tin sau.

Vì sao nên thay định kỳ thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui?
 

Thay định kỳ thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui là điều cần thiết 

Thay định kỳ thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui là điều cần thiết
 

1. Nguyên lý lõi lọc Mitsubishi Cleansui - Máy lọc bị bẩn

Thiết bị máy lọc nước Cleansui hoạt động với công nghệ lọc tiên tiến đến từ Nhật Bản. Hệ thống lõi lọc của máy được thiết kế với nhiều lõi khác nhau và mỗi lõi đều có cơ chế lọc riêng biệt từ lớp đầu đi đến lớp lọc RO cuối cùng.

Nguồn nước đầu vào sẽ đi qua lõi lọc đầu tiên để loại bỏ những tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn, sau đó tiếp tục qua lõi lọc bằng gốm sứ để loại bỏ tạp chất có kích thước lớn hơn 1 micromet, tiếp tục đi qua lõi than hoạt tính để loại bỏ mùi và qua màng lọc RO để làm sạch nước hoàn toàn.
 

Thiết bị lọc nước Mitshubishi Cleansui sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng 

Thiết bị lọc nước Mitshubishi Cleansui sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng
 

Khi một trong những lõi lọc này bị tắc do sử dụng lâu ngày hay hệ thống màng lọc gặp vấn đề, nước sẽ không thể đi qua được khiến lượng nước lọc thu được không nhiều, máy lọc bị bẩn và nguồn nước đầu ra không được đảm bảo, cần phải thay mới.

2. Lõi lọc cũng có hạn sử dụng, cần phải định kỳ thay mới

Dù lõi lọc có được cấu tạo và chế tạo cao cấp, chất lượng đến đâu nhưng cũng có một thời gian sử dụng nhất định. Đặc biệt khi dùng máy lọc nước Cleansui với nguồn nước có tạp chất cao, nhiều cặn bẩn thì hạn sử dụng của lõi lọc cũng sẽ bị hạn chế hơn.

Thông thường thời hạn sử dụng của lõi lọc nước diễn ra từ 2 – 3 năm. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào tần suất sử dụng. Khi sử dụng lõi lọc quá hạn sẽ gây ra nhiều vấn đề về khả năng lọc của máy, độ bền suy giảm và chất lượng nước không đảm bảo.

3. Thay lọc nước Mitsubishi Cleansui cải thiện chất lượng nước lọc vì sức khỏe

Như thông tin trên, việc sử dụng máy lọc nước với các lõi lọc nước quá hạn, lâu ngày sẽ gây nên những vấn đề về chất lượng nước lọc. Hệ thống lõi lọc gặp vấn đề sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng lọc nước, chất lượng nguồn nước đầu ra của máy lọc nước không đảm bảo đạt tiêu chuẩn.

Việc sử dụng nguồn nước từ máy lọc nước có lõi lọc bị hư hại, quá hạn sẽ không đảm bảo cho sức khỏe. Điều này dễ gây nên những bệnh lý nguy hiểm về tiêu hóa, hô hấp, đường ruột và dễ bị ngộ độc từ nguồn nước này.

Thay định kỳ thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui có mắc không?
 

Các thiết bị lọc nước Cleansui đa dạng và có mức giá thành khác nhau 

Các thiết bị lọc nước Cleansui đa dạng và có mức giá thành khác nhau
 

1. Đánh giá lõi lọc Mitsubishi Cleansui: giá, thiết kế, cấu tạo, chất lượng…

Với lõi lọc của máy lọc nước Mitsubishi Cleansui thường sở hữu giá thành khá cao. Nếu như các lõi lọc nước của các thương hiệu khác chỉ từ vài trăm ngàn thì lõi lọc nước của Cleansui từ vài triệu đồng trở lên bởi công nghệ lọc độc quyền.

Lõi lọc của máy lọc nước Cleansui có thiết kế khá đơn giản chỉ với một cốc lọc. Tuy nhiên cấu tạo hệ thống bộ lọc bên trong gồm nhiều lớp khác nhau như lớp vải lưới không dệt, lớp sợi trao đổi ion, lớp than hoạt tính, lớp màng lọc sợi rỗng.

Chất lượng của lõi lọc Mitsubishi Cleansui được đánh giá rất tốt. Bộ lọc được làm từ vật liệu cao cấp nên cho độ bền sử dụng cao, khả năng lọc nước mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước lọc phù hợp với từng gia đình và nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn cao.

2. Thời gian thích hợp để thay thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui

Đối với hệ thống lõi lọc nước Mitsubishi Cleansui có thời gian thích hợp để thay thế phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thời gian sử dụng của bộ lọc này thường từ 12 tháng và phụ thuộc vào nguồn nước sử dụng cũng như số lượng nước đã lọc được.

Khi nguồn nước đầu vào là nước máy thì thời gian để thay thế thiết bị lõi lọc sẽ lâu dài hơn. Đối với những gia đình sử dụng nguồn nước lọc nhiều, liên tục thì thời gian thay thế lõi lọc cũng nhanh hơn do lõi hoạt động liên tục và đạt lượng nước lọc được tối đa của lõi.

3. Thay định kỳ thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui bao nhiêu tiền? Thay mất bao lâu?

Việc thay định kỳ thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng loại lõi lọc. Mỗi một dòng máy lọc nước của thương hiệu này sẽ có lõi lọc tương ứng và mức giá thành riêng biệt.

Thời gian thay lõi lọc Cleansui không mất nhiều thời gian như các loại máy lọc nước khác. Vì lõi lọc này chỉ sở hữu một cốc lọc duy nhất nên mọi người chỉ cần ngắt nguồn điện và nước cấp cho máy sau đó thay thế lõi lọc mới vào và sử dụng trở lại nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.

Vài lưu ý thêm để thay thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui đạt hiệu quả?
 

Thay lõi lọc Cleansui tại Khánh Vy Home để đảm bảo sản phẩm chính hãng 

Thay lõi lọc Cleansui tại Khánh Vy Home để đảm bảo sản phẩm chính hãng
 

1. Lựa chọn đơn vị thay thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui

Thay thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui khi hết thời hạn sử dụng là điều cần thiết. Tuy nhiên không đơn giản khi tìm đơn vị thay thiết bị lọc nước của thương hiệu này chính hãng. Có rất nhiều loại hàng giả, hàng nhái trên thị trường, không đảm bảo chất lượng.

Khánh Vy Home là đơn vị chuyên phân phối và thay thế thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui chính hãng. Đơn vị này cung cấp các thiết bị lõi lọc, linh kiện máy lọc nước của thương hiệu Cleansui có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo hành chính hãng.

2. Cách kiểm tra hiệu quả máy lọc sau khi thay thiết bị

Sau khi thay thế thiết bị lọc nước Cleansui, mọi người cần kiểm tra lại khả năng lọc của thiết bị mới có tốt không, hiệu quả như thế nào, chất lượng nước sau khi lọc có đạt tiêu chuẩn hay không để đảm bảo nguồn nước sử dụng an toàn.

Khi gắn thiết bị lõi lọc hoàn thành, mọi người nhấn giữ nút “reset” trên thiết bị để thiết lập hệ thống. Sau đó mở nước cho máy bắt đầu lọc xem có bị rò rỉ nước hay không. Tiếp đó kiểm tra nước đầu ra có sạch không, sử dụng các thiết bị đo lường chất lượng nước để đảm bảo nguồn nước được lọc sạch. Nếu có vấn đề cần kiểm tra lại hoặc nhờ đơn vị thay sản phẩm hỗ trợ.

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới và được nhiều người lựa chọn. Đối với máy lọc nước này, sau một thời gian sử dụng cần phải thay thế lõi lọc. Qua những thông tin trên, Khánh Vy Home hi vọng các bạn có thể biết được lý do nên thay lõi lọc Cleansui định kỳ và giá thay lõi lọc như thế nào để chọn lựa tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các lõi lọc cũng như các sản phẩm đến từ thương hiệu Cleansui, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Khánh Vy Home, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng, kịp thời.

Xem thêm: Bí quyết chọn mua máy lọc nước gia đình phù hợp nhất

Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 15/11/2022

Mitsubishi cung cấp rất nhiều sản phẩm cho thị trường, trong đó phải kể đến máy lọc nước Cleansui rất ...

Ngày đăng: 10/11/2022

Máy lọc nước Cleansui đem đến cho gia đình nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe với chi phí ...

Ngày đăng: 10/11/2022

Máy ion kiềm Kangen được đánh giá là một trong những dòng máy nước điện giải ion kiềm "đắt xắt ...

Ngày đăng: 05/11/2022

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy lọc nước Cleansui nhưng chưa hiểu rõ cách sử dụng thì Khánh ...

Ngày đăng: 05/11/2022

Máy ion kiềm Kangen có tốt không? Mua máy lọc nước Kangen ở đâu uy tín, chính hãng giá rẻ? ...

Ngày đăng: 18/10/2022

15 máy lọc nước tốt nhất hiện nay không thể không kể đến Karofi, Coway, RO,...Cùng tìm hiểu các máy ...

Ngày đăng: 31/08/2022

Máy lọc nước đã không còn quá xa lạ đối với người Việt nam. Hãy cùng Khánh Vy Home tìm ...

Ngày đăng: 13/04/2022

Nước ion kiềm là một trong những loại nước rất tốt cho sức khoẻ, được nhiều người tiêu dùng quan ...

Ngày đăng: 13/04/2022

Hiện nay dòng máy lọc nước Ion kiềm đang trở nên phổ biến với nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng ...

Ngày đăng: 13/04/2022

Máy lọc nước Ion kiềm là giải pháp tối ưu cho sức khỏe của gia đình bạn trong quá trình ...

Các đối tác lớn
Back to top