Facebook Pixel Code
Mừng sinh nhật 10 tuổi Khánh Vy Home

Bật mí 9+ hãng máy lọc nước Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Bài viết dưới đây của Khánh Vy Home sẽ bật mí đến các bạn 9+ hãngmáy lọc nước Nhật Bản tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo nhé!

Lựa chọn mua máy lọc nước hãng tốt nhất góp phần giúp bảo vệ sức khỏe cho mình và các thành viên trong gia đình. Hiện nay có rất nhiều dòng máy lọc nước từ các hãng như Karofi, Kangaroo, Coway, Sunhouse…Bài viết dưới đây của Khánh Vy Home sẽ bật mí đến các bạn 9+ hãng máy lọc nước Nhật Bản tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo nhé!

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 3 tấm điện cực

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 3 tấm điện cực là một sản phẩm của Panasonic được thiết kế để cung cấp nước uống an toàn và tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 với 3 tấm điện cực

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 với 3 tấm điện cực

Ưu điểm:

  • Hiệu suất lọc cao: Panasonic TK-AS45 sử dụng công nghệ tiên tiến để lọc nước, giúp loại bỏ các chất cặn bẩn, vi khuẩn, clo và các chất gây ô nhiễm khác. Điện cực ion kiềm cung cấp nước giàu ion kiềm giúp cân bằng pH trong cơ thể.
  • Thiết kế tiện ích: Máy lọc nước này có kích thước nhỏ gọn và thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều không gian trong gia đình. Việc lắp đặt và sử dụng đơn giản, dễ dàng thay thế các tấm lọc khi cần thiết.
  • Chất lượng nước tinh khiết: Máy lọc nước Panasonic này sử dụng công nghệ lọc màng RO (Reverse Osmosis) kết hợp với điện cực ion kiềm để tạo ra nước uống sạch, tinh khiết và giàu khoáng chất.

Nhược điểm:

  • Giá thành cao: Panasonic TK-AS45 có giá thành khá cao so với một số sản phẩm tương tự trên thị trường. Điều này có thể làm hạn chế sự lựa chọn của một số người tiêu dùng.
  • Cần bảo dưỡng định kỳ: Để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt và độ bền của máy lọc nước, người dùng cần thực hiện bảo dưỡng định kỳ, bao gồm việc thay thế các bộ lọc và điện cực ion kiềm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Yêu cầu nguồn điện: Máy lọc nước này yêu cầu nguồn điện ổn định để hoạt động, do đó cần có sự chuẩn bị phù hợp và kiểm tra hệ thống điện trong gia đình.

Tóm lại, máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS45 3 tấm điện cực có hiệu suất lọc cao và cung cấp nước uống sạch, tinh khiết. Tuy nhiên, với giá thành cao và yêu cầu bảo dưỡng định kỳ, người tiêu dùng cần cân nhắc trước khi quyết định mua sản phẩm này.

Máy lọc nước RO nóng nguội lạnh Sunhouse SHR76210CK 10 lõi

Sunhouse SHR76210CK 10 lõi là một sản phẩm đáng chú ý trong lĩnh vực máy lọc nước gia đình. Với thiết kế hiện đại và chức năng đa dạng, máy lọc nước này mang lại sự tiện ích và an toàn cho gia đình.

Với hệ thống lọc đa tầng gồm 10 lõi lọc, máy lọc nước SHR76210CK có khả năng loại bỏ hiệu quả các tạp chất, vi khuẩn, clo và các chất ô nhiễm khác trong nước. Lõi lọc RO (Reverse Osmosis) giúp loại bỏ các tạp chất và tạo ra nước tinh khiết, trong khi lõi lọc tinh chất khoáng cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Máy lọc nước RO nóng nguội lạnh Sunhouse SHR76210CK 10 lõi

Máy lọc nước RO nóng nguội lạnh Sunhouse SHR76210CK 10 lõi

SHR76210CK cung cấp nước nóng, nước nguội và nước lạnh tùy theo nhu cầu sử dụng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nước thông qua bảng điều khiển trên máy. Điều này đảm bảo rằng bạn luôn có nước uống phù hợp với mọi thời tiết và nhu cầu cá nhân.

Máy lọc nước Sunhouse này còn được thiết kế tiết kiệm năng lượng, vận hành êm ái và tiết kiệm điện. Chế độ tự động tắt nguồn khi không sử dụng giúp tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường.

Với sự kết hợp giữa hiệu suất lọc cao, đa chức năng và tính năng tiết kiệm năng lượng, máy lọc nước RO nóng nguội lạnh Sunhouse 10 lõi này là một lựa chọn đáng xem xét cho gia đình của bạn. Bạn có thể yên tâm về chất lượng nước uống và sự tiện lợi trong việc sử dụng nước hàng ngày.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 với 10 tấm điện cực

Fuji Smart i9 với 10 tấm điện cực là một thiết bị tiên tiến trong lĩnh vực máy lọc nước gia đình. Với công nghệ ion kiềm hiện đại, máy có khả năng biến nước máy thông thường thành nước kiềm giàu khoáng chất, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Fuji Smart i9 sử dụng hệ thống lọc đa tầng, bao gồm 10 tấm điện cực, để loại bỏ hiệu quả các tạp chất, vi khuẩn và các chất ô nhiễm khác có trong nước. Hệ thống lọc tiên tiến này giúp tạo ra nước sạch, tinh khiết và giàu khoáng chất, giúp cải thiện chất lượng nước uống.

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 với 10 tấm điện cực

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 với 10 tấm điện cực

Với màn hình hiển thị thông minh và các nút điều chỉnh trực quan, Fuji Smart i9 dễ sử dụng và điều chỉnh các chức năng. Bạn có thể lựa chọn chế độ lọc nước kiềm hoặc nước acid theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, máy cũng có chế độ tự động làm sạch và tự động ngắt điện khi không sử dụng để tiết kiệm năng lượng.

Máy lọc nước Fuji Smart i9 cung cấp nước kiềm giàu khoáng chất, có tác dụng làm mềm nước và tăng cường sức khỏe. Nước kiềm có khả năng cân bằng pH trong cơ thể, giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch và cung cấp năng lượng.

Với thiết kế hiện đại, tính năng thông minh và khả năng cải thiện chất lượng nước, Fuji Smart i9 10 tấm điện cực là một sự lựa chọn tốt cho gia đình của bạn. Bạn có thể yên tâm về chất lượng nước uống và hưởng lợi từ những tác dụng của nước kiềm đối với sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 với 5 tấm điện cực

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 với 5 tấm điện cực

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 với 5 tấm điện cực

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AS66 với 5 tấm điện cực là một sản phẩm đáng chú ý trong lĩnh vực lọc nước gia đình. Được trang bị công nghệ điện giải ion kiềm tiên tiến, máy có khả năng biến nước thông thường thành nước kiềm giàu khoáng chất, giúp tăng cường sức khỏe và cân bằng pH trong cơ thể.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 với 8 tấm điện cực

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 Đây là một thiết bị cao cấp với 8 tấm điện cực, mang đến nước kiềm chất lượng cao với hàm lượng khoáng chất lớn. Máy có nhiều chế độ lọc nước và chức năng điều chỉnh pH, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS700 với 5 tấm điện cực

Panasonic TK-AS700 với 5 tấm điện cực

Panasonic TK-AS700 với 5 tấm điện cực

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS700 với 5 tấm điện cực là một lựa chọn phổ biến cho việc lọc nước gia đình. Thiết bị này sử dụng công nghệ điện giải ion kiềm tiên tiến để loại bỏ các tạp chất và tăng cường khoáng chất trong nước. Máy có khả năng cân bằng pH và mang lại nước uống sạch và tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 với 7 tấm điện cực

Kangen LeveLuk SD501

Kangen LeveLuk SD501

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 là một sản phẩm đa năng với 7 tấm điện cực. Ngoài việc lọc nước kiềm giàu khoáng chất, máy còn có khả năng tạo nước ion âm và nước ion kiềm với các mức pH khác nhau. Điều này cho phép người dùng tận hưởng lợi ích của nước ion trong nhiều mục đích sử dụng.

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 5 tấm điện cực

Panasonic TK-AB50 với 5 tấm điện cực

Panasonic TK-AB50 với 5 tấm điện cực

Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK-AB50 với 5 tấm điện cực là một sản phẩm đáng xem xét trong việc lọc nước gia đình. Máy sử dụng công nghệ điện giải ion kiềm để tạo ra nước sạch, giàu khoáng chất và cân bằng pH. Thiết bị này có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, phù hợp với nhu cầu của người dùng cá nhân.

Bài viết trên là 9+ mẫu máy lọc nước của Nhật chất lượng, uy tín nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo tại Khánh Vy Home. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận ngay bên dưới để chúng tôi kịp thời hỗ trợ nhé!

Tham khảo thêm bài viết liên quan:

Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 11/04/2024

Nhằm nâng cao dịch vụ khách hàng, KHÁNH VY HOME VIỆT NAM  xin trân trọng thông báo bảng phí dịch ...

Ngày đăng: 11/04/2024

Nhằm nâng cao dịch vụ khách hàng, KHÁNH VY HOME VIỆT NAM  xin trân trọng thông báo bảng phí dịch ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Trong quá trình giặt quần áo bạn cần biết cách sử dụng máy giặt Aqua 8kg đúng chuẩn để đảm ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Lỗi 5C máy giặt Samsung xuất hiện trên trên máy giặt cần được khắc phục kịp thời để không làm ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Nếu máy giặt của bạn đang gặp lỗi và cần tìm cách reset máy giặt Toshiba thì đừng bỏ qua ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Theo dõi những kiến thức được cập nhật trong bài viết dưới đây để biết cách reset máy giặt Electrolux ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Nếu bạn đang không biết xử lý như thế nào khi gặp vấn đề máy giặt Panasonic báo lỗi H01 ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Nếu bạn đang gặp khó khăn với tình trạng máy giặt Panasonic báo lỗi U14 thì hãy tìm ra nguyên ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Theo dõi những kiến thức được cập nhật trong bài viết dưới đây để biết được cách xử lý khi ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Máy giặt bị chảy nước dưới gầm gây bất tiện cho người dùng. Theo dõi bài viết dưới đây để ...

Ngày đăng: 15/11/2023

Thời gian bao lâu có thể thay lõi nước? Thay lõi nước có lợi ích gì? Trong bài viết này ...

Ngày đăng: 13/06/2023

Đừng bỏ qua bài viết dưới đây về top 9+ máy lọc nước âm tủ bếp ưa chuộng nhất nhé! ...

Ngày đăng: 15/11/2022

Mitsubishi cung cấp rất nhiều sản phẩm cho thị trường, trong đó phải kể đến máy lọc nước Cleansui rất ...

Ngày đăng: 10/11/2022

Máy lọc nước Cleansui đem đến cho gia đình nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe với chi phí ...

Ngày đăng: 10/11/2022

Máy ion kiềm Kangen được đánh giá là một trong những dòng máy nước điện giải ion kiềm "đắt xắt ...

Ngày đăng: 05/11/2022

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy lọc nước Cleansui nhưng chưa hiểu rõ cách sử dụng thì Khánh ...

Ngày đăng: 05/11/2022

Máy ion kiềm Kangen có tốt không? Mua máy lọc nước Kangen ở đâu uy tín, chính hãng giá rẻ? ...

Ngày đăng: 18/10/2022

15 máy lọc nước tốt nhất hiện nay không thể không kể đến Karofi, Coway, RO,...Cùng tìm hiểu các máy ...

Ngày đăng: 31/08/2022

Máy lọc nước đã không còn quá xa lạ đối với người Việt nam. Hãy cùng Khánh Vy Home tìm ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Trong quá trình giặt quần áo bạn cần biết cách sử dụng máy giặt Aqua 8kg đúng chuẩn để đảm ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Lỗi 5C máy giặt Samsung xuất hiện trên trên máy giặt cần được khắc phục kịp thời để không làm ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Nếu máy giặt của bạn đang gặp lỗi và cần tìm cách reset máy giặt Toshiba thì đừng bỏ qua ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Theo dõi những kiến thức được cập nhật trong bài viết dưới đây để biết cách reset máy giặt Electrolux ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Nếu bạn đang không biết xử lý như thế nào khi gặp vấn đề máy giặt Panasonic báo lỗi H01 ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Nếu bạn đang gặp khó khăn với tình trạng máy giặt Panasonic báo lỗi U14 thì hãy tìm ra nguyên ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Theo dõi những kiến thức được cập nhật trong bài viết dưới đây để biết được cách xử lý khi ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Máy giặt bị chảy nước dưới gầm gây bất tiện cho người dùng. Theo dõi bài viết dưới đây để ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Lỗi U3 máy giặt Aqua là vấn đề thường xảy ra ở nhiều gia đình cần được xử lý kịp ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Lỗi EA máy giặt Aqua là tình trạng mà bạn cần tìm cách giải quyết kịp thời để không ảnh ...

Các đối tác lớn
Back to top