Facebook Pixel Code

So sánh điện từ Hafele và khóa điện từ Samsung

Sự phát triển của khóa điện tử ngày càng đa dạng và rộng rãi. Khóa điện từ Hafele và khóa điện từ Samsung đều sở hữu những tính năng đặc biệt, mang lại cho người dùng nhiều tiện ích. Để biết được 2 loại khóa này có những ưu nhược điểm như thế nào, hãy tham khảo bài viết sau.

Bạn biết gì về khóa điện từ Hafele đang được nhiều gia đình sử dụng

Khóa điện từ Hafele là một sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Đức

Khóa điện từ Hafele là một sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Đức

+ Hiện nay, nhiều gia đình, cơ quan đều sử dụng khóa điện từ Hafele để bảo vệ nơi sinh sống, làm việc của mình

Hiện nay, nhu cầu bảo mật cho nơi sinh sống và làm việc của mọi người ngày càng tăng cao. Các loại khóa thông thường hiện nay không còn đảm bảo đủ độ an toàn để người dùng có thể yên tâm sử dụng. Các loại khóa điện từ ra đời và đem đến cho mọi người sự an tâm và đảm bảo độ an toàn cho nơi sinh sống và làm việc. Khóa điện từ Hafele tích hợp nhiều tính năng đa dạng và thông minh, được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn làm loại khóa cho căn nhà của mình.

+ Sơ lược về khóa điện từ Hafele

Thương hiệu Hafele

Thương hiệu Hafele là một trong những thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị nội thất đến từ Đức. Hafele xuất hiện trên thị trường lâu đời và đạt được nhiều sự tin tưởng của người dùng về chất lượng sản phẩm của mình. Hafele mang đến cho người dùng những loại sản phẩm hiện đại, tiên tiến, ứng dụng những công nghệ thông minh cho việc sản xuất các thiết bị nội thất, trong đó có loại khóa điện từ Hafele.

Tính năng, công dụng của khóa điện từ Hafele

Khóa điện từ Hafele là một trong những dòng sản phẩm thông minh với nhiều kiểu dáng hiện đại và tính năng hữu ích. Khóa điện từ Hafele đem đến cho người dùng một loại khóa với tính năng bảo mật bằng vân tay hiện đại. Mỗi người sẽ sở hữu một vân tay khác nhau, do đó loại khóa này đem đến tính năng bảo mật cao. Ngoài tính năng bảo mật vân tay, khóa điện từ Hafele còn có thể sử dụng mở khóa bằng thẻ từ, mã số hoặc khóa cơ. Khóa điện từ Hafele có thể ghi lại được hơn 100 dấu vân tay, tính năng phát hiện các tác động ngoại lực và thông báo có người đột nhập từ xa giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý được căn nhà của mình từ xa.

Giá bán

Khóa điện từ Hafele có nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau, do đó mà giá bán sẽ tùy thuộc vào từng loại mẫu mã. Người dùng có thể cân nhắc và chọn loại khóa phù hợp với căn nhà của mình.

Những điều cần biết về khóa điện từ Samsung

+ Sơ lược về khóa điện từ Samsung

Thương hiệu Samsung

Samsung là một thương hiệu xuất hiện từ lâu đời và nổi tiếng trên khắp toàn cầu về các sản phẩm điện tử. Đây là một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến. Samsung chuyên sản xuất các thiết bị điện tử nhằm phục vụ cho đời sống hằng ngày của mọi người. Không còn ai xa lạ khi nhắc đến thương hiệu này. Samsung phát triển và đem đến cho người dùng những sản phẩm với những tính năng ngày càng thông minh, hiện đại hơn.

Khóa điện từ Samsung ứng dụng những công nghệ hiện đại tích hợp

Khóa điện từ Samsung ứng dụng những công nghệ hiện đại tích hợp

Tính năng và công dụng của khóa điện từ Samsung

Khóa điện từ Samsung ứng dụng những công nghệ hiện đại tích hợp vào loại khóa này. Samsung là một tập đoàn lớn chuyên sản xuất các thiết bị điện tử với công nghệ tiên tiến, chính vì vậy mà khóa điện từ của thương hiệu này cũng sở hữu những tính năng vô cùng thông minh. Khóa điện từ Samsung được tích hợp các chức năng hiện đại, có thể kết nối khóa với các điện thoại thông minh hiện nay. Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng mở khóa bằng chức năng wifi. Khóa điện từ đến từ thương hiệu này có khả năng báo động khi có tác động phá khóa, tính năng cảm biến hồng ngoại lên đến 70cm. Ngoài chức năng mở khóa bằng vân tay, khóa điện từ Samsung cũng như khóa điện từ Hafele, có thể mở khóa bằng thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ. Khóa điện từ Samsung được làm bởi những vật liệu cao cấp, các hợp kim và phần mặt kính được làm bởi kính cường lực. Khóa điện từ Samsung đem đến cho người dùng một loại khóa thông minh và hiện đại, có thể yên tâm khi đi ra ngoài.

Giá bán

Sản phẩm khóa điện từ Samsung có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào tính năng cũng như mẫu mã của từng loại. Khóa điện từ Samsung có một mức giá bán phù hợp với đa số người dùng, chỉ với 5.000.000 đồng người dùng đã có thể sở hữu cho mình một chiếc khóa điện từ Samsung.

So sánh khóa điện từ Hafele và khóa điện từ Samsung

Khóa điện từ Hafele có thể ghi được 100 dấu vân tay khác nhau

Khóa điện từ Hafele có thể ghi được 100 dấu vân tay khác nhau

+ Xuất xứ

Khóa điện từ Hafele: khóa điện từ Hafele có nguồn gốc xuất xứ từ Đức, với những công nghệ thông minh và tiên tiến.

Khóa điện từ Samsung: khóa điện từ Samsung có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, từ tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới.

+ Màu sắc, kiểu dáng:

Khóa điện từ Hafele: Khóa điện từ Hafele sở hữu kiểu dáng đơn giản, cổ điển và đa số khóa điện từ Hafele có màu đen, mang đến sự đơn giản và tinh tế mang đến sự sang trọng cho căn nhà của bạn.

Khóa điện từ Samsung: khóa điện từ Samsung sở hữu nhiều kiểu dáng đa dạng, nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Khóa điện từ Samsung mang đến nhiều màu sắc.

+ Tính năng mở khóa

Khóa điện từ Hafele: khóa điện từ Hafele trang bị cho người dùng tính năng mở khóa thông minh từ công nghệ tiên tiến hiện đại của Đức như: mở cửa bằng vân tay, thẻ khóa từ, mật khẩu và chìa khóa cơ. Khóa điện từ của Hafele có thể ghi được 100 dấu vân tay khác nhau.

Khóa điện từ Samsung: khóa điện từ Samsung đem đến cho người dùng tính năng mở khóa bằng vân tay, thẻ khóa từ, mật khẩu, chìa khóa cơ và ứng dụng mở khóa trên điện thoại. Khóa điện từ của Samsung còn hạn chế, sử dụng đầu đọc vân tay quang học thế hệ cũ. 

Khóa điện từ Samsung đem đến cho người dùng nhiều tính năng mở khóa

Khóa điện từ Samsung đem đến cho người dùng nhiều tính năng mở khóa

+ Khả năng chống nước

Cả 2 loại khóa điện từ Hafele và Samsung đều trang bị khả năng chống nước cho khóa rất tiện dụng và hữu ích.

+ Kích thước cửa tương thích

Khóa điện từ Hafele được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều loại cửa với những kích thước khác nhau, mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp cho căn nhà của mình.

Khóa điện từ Samsung phù hợp với kích thước của đố cửa rộng 11cm và dày 4cm. Những cửa có đố cửa hẹp dưới 10cm sẽ không lắp được khóa điện từ của Samsung.

+ Giá thành của sản phẩm

Cả 2 sản phẩm đều được nhập khẩu nguyên chiếc nên sở hữu giá thành cao hơn các loại khóa thông thường. Giá thành của khóa phụ thuộc vào những yếu tố mẫu mã, kích thước và tính năng của từng loại. Với sản phẩm khóa điện từ Hafele thì người dùng chỉ cần khoảng hơn 3.000.000 đồng là đã sở hữu được sản phẩm khóa điện từ Hafele với những tính năng cơ bản. Còn đối với sản phẩm khóa của Samsung thì cao hơn 15 - 20%.

Vậy khóa điện từ Hafele có tốt không?

Khóa điện từ Hafele đem đến nhiều ưu điểm nổi trội

Khóa điện từ Hafele đem đến nhiều ưu điểm nổi trội

+ Qua bảng so sánh ở trên

Khóa điện từ Hafele áp dụng những công nghệ thông minh và hiện đại đến từ Đức nên mang lại cho người dùng một sản phẩm chất lượng và đảm bảo độ an toàn cao. Với những tính năng thông minh và hiện đại, khóa điện từ Hafele giúp người dùng có thể yên tâm về độ bảo mật của căn nhà và nơi làm việc của mình.

+ Nhiều người tìm mua, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm khi sử dụng

Hafele là thương hiệu đồ nội thất nổi tiếng, được nhiều người biết đến nên với sản phẩm khóa điện từ Hafele được nhiều người tin tưởng, tìm mua. Loại khóa này mang đến một thiết kế sang trọng, tinh tế và sở hữu nhiều tính năng thông minh nên được nhiều người đánh giá cao về sản phẩm khi sử dụng.

+ Tuy nhiên để mua khóa điện từ chính hãng và phát huy hiệu quả tính năng cần lựa chọn hàng chính hãng, kiểm tra kỹ lưỡng, bảo quản tốt khi sử dụng

Khóa điện từ Hafele là một sản phẩm nhập khẩu chính hãng, do đó người dùng cần tìm được những địa điểm bán hàng và phân phối sản phẩm uy tín để có cho mình sản phẩm chính hãng. Khi chọn lựa sản phẩm, người dùng cần kiểm tra kỹ lưỡng, quan sát nhãn mác, tem được in trên sản phẩm để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Trong quá trình sử dụng, cần bảo quản sản phẩm tốt để có một độ bền cao và khóa được phát huy tác dụng tối đa.

Khóa điện từ Hafele là loại khóa với những tính năng thông minh và thiết kế sang trọng, nổi bật. Loại khóa này sở hữu tính năng bảo mật cao, có khả năng báo cháy, chống trộm và có thể điều khiển được từ xa. Với những ưu điểm mà khóa điện từ này mang lại được nhiều người dùng ưa chuộng và chọn lựa cho mình. Hãy chọn lựa cho mình một loại khóa điện từ Hafele phù hợp nhất để mang lại sự an toàn cho căn nhà và nơi làm việc của mình.

Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 12/07/2024

Quý Khách có đang mệt mỏi với những thiết bị nhà bếp cũ kỹ, hư hỏng và phải tốn kém ...

Ngày đăng: 05/07/2024

Với mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Khánh Vy Home đã cho ra mắt Chương ...

Ngày đăng: 11/04/2024

Nhằm nâng cao dịch vụ khách hàng, KHÁNH VY HOME VIỆT NAM  xin trân trọng thông báo bảng phí dịch ...

Ngày đăng: 11/04/2024

Nhằm nâng cao dịch vụ khách hàng, KHÁNH VY HOME VIỆT NAM  xin trân trọng thông báo bảng phí dịch ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Trong quá trình giặt quần áo bạn cần biết cách sử dụng máy giặt Aqua 8kg đúng chuẩn để đảm ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Lỗi 5C máy giặt Samsung xuất hiện trên trên máy giặt cần được khắc phục kịp thời để không làm ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Nếu máy giặt của bạn đang gặp lỗi và cần tìm cách reset máy giặt Toshiba thì đừng bỏ qua ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Theo dõi những kiến thức được cập nhật trong bài viết dưới đây để biết cách reset máy giặt Electrolux ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Nếu bạn đang không biết xử lý như thế nào khi gặp vấn đề máy giặt Panasonic báo lỗi H01 ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Nếu bạn đang gặp khó khăn với tình trạng máy giặt Panasonic báo lỗi U14 thì hãy tìm ra nguyên ...

Các đối tác lớn
Back to top