Facebook Pixel Code

Tiết lộ lý do nên mua khóa điện tử Hafele

Khóa điện tử Hafele với thiết kế thông minh, hiện đại mang đến vẻ sang trọng thích hợp với mọi không gian ngôi nhà của bạn. Được sản xuất với công nghệ hiện đại, khóa vân tay Hafele có bộ cảm ứng nhạy bén giúp quá trình quét vân tay diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Khóa điện tử Hafele với nhiều tính năng và công dụng mang đến sự an toàn gần như tuyệt đối cho người dùng.

Khóa điện tử Hafele sản phẩm được tin dùng

Khóa điện tử Hafele sản phẩm được tin dùng

Sử dụng khóa vân tay 

Vân tay là hình thức nhận diện riêng của mỗi người, khóa có khả năng nhận 100 dấu vân tay

Sử dụng khóa cơ bình thường dễ bị cạy khóa hoặc sử dụng những vật dụng tương đồng với chìa khóa để mở. Khi sử dụng khóa điện tử vân tay Hafele, chỉ có vân tay đã được đăng ký mới có khả năng mở được khóa, mà vân tay của mỗi người lại khác nhau, vì vậy sử dụng khóa vân tay có tính bảo mật cao hơn, an toàn hơn.

Khi vân tay bị trầy xước màn quét vân tay sẽ không nhận diện đúng vân tay đã đăng ký, nhưng nên nhớ bạn có 10 đầu ngón tay, nghĩa là có 10 cái vân tay. Bạn có thể đăng ký 10 dấu vân tay khi các dấu vân tay khác bị xước hoặc bị thương thì có các vân tay còn lại. Đó chính là lý do vì sao khóa điện tử Hafele thiết kế có khả năng nhận diện đến 100 dấu vân tay, giúp tiện lợi cho nhiều người sử dụng, ví dụ trong gia đình hoặc văn phòng, công ty.

Lựa chọn khóa vân tay sẽ giúp tránh tình trạng bẻ khóa, mất chìa, mất mật khẩu

Sử dụng ổ khóa chìa có thể bị mất chìa, dễ bị bẻ khóa, cạy khóa, sử dụng ổ khóa mật khẩu có thể bị quên mật khẩu hoặc bị kẻ gian biết mật khẩu. Vân tay luôn đi cùng bạn và không kẻ nào có kẻ đánh cắp vân tay của bạn để bẻ khóa. Lựa chọn khóa điện tử Hafele có tính bảo mật cao tránh tình trạng bẻ khóa, mất chìa, mất mật khẩu.

Công nghệ cảm ứng 

Cảm ứng êm mượt giúp quá trình mở khóa nhanh chóng, dễ dàng 

Cách sử dụng khóa vân tay là bạn đưa vân tay lên màn hình, sẽ có chế độ quét từ màn hình để xác định có đúng dấu vân tay đã đăng ký không. Màn cảm ứng của khóa điện tử Hafele quét cửa khóa rất nhanh nhạy, được thiết kế với công nghệ hiện đại giúp quá trình mở khóa nhanh chóng, dễ dàng, mượt mà.

Công nghệ hiện đại, đa dạng tính năng của khóa điện tử Hafele

Công nghệ hiện đại, đa dạng tính năng của khóa điện tử Hafele

Bảo đảm sự an toàn cho ngôi nhà 

Không có vân tay như đã đăng ký đồng nghĩa với việc không ai khác ngoài bạn có thể vào căn nhà của bạn. Ngoài ra khóa điện tử Hafele còn có chức năng khóa tự động khi chưa đóng, bạn không cần phải bấm như khóa chìa và khóa mật khẩu. Khi cửa chưa đóng khít hoặc có hiện tượng cố gắng bẻ khóa, khóa sẽ phát ra cảnh báo, âm thanh báo động. Những chức năng của khóa vân tay khiến các kẻ trộm phải e dè không dám hành động. Sử dụng khóa vân tay vừa mang lại sự bảo mật cao, an toàn cho ngôi nhà lại rất tiện lợi.

Độ bền cao khi sử dụng, ít phải thay khóa 

Khóa vân tay Hafele hoạt động dựa vào cấp nguồn của pin, pin tốt thì khóa hoạt động tốt, nên khóa có độ bền rất cao, rất ít khi phải thay khóa nếu khóa sử dụng trong nhiệt độ bình thường, không chịu tác động của nắng, mưa. Khi khóa chịu tác động nắng mưa sẽ dẫn đến hư hỏng các bộ phận của khóa như màn hình cảm ứng hay pin, làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của khóa. Hầu như các khóa sử dụng trong nhà đều có độ bền rất cao, ít khi phải thay khóa.

Khóa vân tay Hafele là thiết bị chạy bằng pin, dùng 4 viên pin khổ AA hoặc pin sạc cỡ AA là loại pin có chất lượng tốt hơn pin con thỏ. Pin khổ AA là loại pin rất phổ biến, hầu hết tất cả các tiệm tạp hóa cho đến siêu thị đều có bán. Khóa có chứng năng thông báo khi pin sắp hết bằng hình thức nháy đèn và âm thanh báo hiệu, khi có tín hiệu báo hết pin lượng pin còn lại đủ để sử dụng cho 10 ngày tiếp theo. Nhận được tín hiệu bạn nên thay pin càng sớm càng tốt hoặc cho sạc pin nếu là pin sạc. Nếu không kịp thay pin bạn có thể sơ cua một cục pin 9V hình chữ nhật, dùng 2 cực của pin chạm vào 2 cực có sẵn ở mặt trước của ổ khóa, vậy là khóa đã được cấp nguồn, bạn tiếp tục sử dụng như bình thường. Pin 9V hình chữ nhật cũng là loại pin phổ biến được bán ở hầu hết các tiệm tạp hóa và siêu thị.

Giao diện thân thiện 

Thiết kế kiểu dáng sang trọng, hiện đại thích hợp cho mọi ngôi nhà 

Khóa điện tử Hafele với thiết kế hình chữ nhật, nhỏ gọn, tinh sảo mang vẻ sang trọng hiện đại cho mọi ngôi nhà. Khóa vân tay đa dạng dòng sản phẩm, mỗi dòng có những thiết kế khác nhau. Dòng có giao diện phân cấp từ mật mã khẩn cấp đến vân tay đến khóa chìa trong trường hợp khẩn cấp, rất dễ cho mọi lứa tuổi nhận diện và sử dụng; dòng khóa điện tử có giao diện chỉ nhận dạng vân tay sẽ có thiết kế nhỏ gọn hơn. Thiết kế tinh tế, thông minh đã làm cho khóa vân tay trở nên thân thiện hơn, mang lại nhiều trải nghiệm tích cực cho người dùng.

Giao diện thân thiện của khóa điện tử Hafele

Giao diện thân thiện của khóa điện tử Hafele

Dễ dàng lắp đặt

Giống với những loại khóa bình thường, việc lắp đặt khóa vân tay Hafele rất dễ dàng, khóa vân tay có bộ cơ lớn hơn, chắc hơn nên thời gian lắp đặt lâu hơn. Với dòng khóa vân tay chỉ có phân cấp vân tay sẽ nhỏ gọn hơn, dễ dàng lắp đặt hơn dòng sản phẩm 3 phân cấp vừa có mật mã, vân tay và chìa khóa. Những loại cửa gỗ, cửa chống cháy,… hầu như mọi loại cửa đều có thể sử dụng khóa vân tay.

Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 14/01/2023

Khoá vân tay là gì? Vì sao nên sử dụng khóa vân tay cho ngôi nhà của bạn? Các loại ...

Ngày đăng: 14/01/2023

Bài viết dưới đây Khánh Vy Home sẽ hướng dẫn bạn khắc phục các lỗi có trên lò nướng Malloca, ...

Ngày đăng: 14/01/2023

Một trong những câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm khi quyết định mua lò nướng Malloca đó ...

Ngày đăng: 14/01/2023

Nếu bạn muốn mua một chiếc lò nướng chất lượng cho căn bếp của gia đình thì đừng bỏ qua ...

Ngày đăng: 14/01/2023

Khi sử dụng lò nướng Bosch bạn cũng sẽ gặp các lỗi như các lò nướng khác. Vậy các lỗi ...

Ngày đăng: 14/01/2023

Việc chuẩn bị những món ăn ngon truyền thống giờ đây đã được thay thế bằng lò nướng Bosch. Các ...

Ngày đăng: 14/01/2023

Lò nướng Bosch là thiết bị có nhiều ưu điểm vượt trội, chức năng vượt trội hiệu quả giúp công ...

Ngày đăng: 14/01/2023

Lò nướng Bosch series 8 là gì? Cách sử dụng lò nướng series 8 có đơn giản hay không? Bài ...

Ngày đăng: 14/01/2023

Hiện nay, nhiều người tiêu dùng ưa chuộng lò nướng thủy tinh bởi kiểu dáng, tính năng và giá thành ...

Ngày đăng: 14/01/2023

Lò nướng hay nồi chiên không dầu đều là một trong những phụ kiện không thể thiếu của các chị ...

Các đối tác lớn
Back to top