Facebook Pixel Code

Xuất xứ bếp điện từ Bosch ở đâu?

Bếp điện từ là một trong những loại bếp được nhiều người sử dụng trong thời đại ngày nay. Bếp điện từ mang đến ngày càng nhiều sự tiện dụng, hữu ích và an toàn cho người sử dụng. Bếp từ Bosch là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu. Bếp điện từ của thương hiệu nổi tiếng này với thiết kế và kiểu dáng hiện đại đem đến cho căn bếp một sự tươi mới và sang trọng. Bếp điện từ Bosch là một sản phẩm nhập khẩu, do đó mà nhiều người thường băn khoăn về xuất xứ của loại bếp này. Hãy tham khảo bài viết sau để biết được bếp điện từ Bosch xuất xứ từ đâu.

Thương hiệu Bosch của bếp điện từ có xuất xứ từ đâu?

Bếp từ Bosch có nguồn gốc xuất xứ từ Đức

Bếp từ Bosch có nguồn gốc xuất xứ từ Đức

+ Thương hiệu Bosch xuất xứ từ đâu

Thương hiệu Bosch hình thành từ những năm 1861 tại Đức do tập đoàn Robert thành lập. Trải qua lịch sử hơn 100 năm phát triển, Bosch đã có 50 nhà máy đặt ở nhiều nước trên thế giới, chủ yếu là ở Châu Âu. Đây là thương hiệu nổi tiếng tại Châu Âu về các thiết bị gia dụng và sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại của Đức. Bếp từ Bosch là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu này mang lại một sản phẩm chất lượng cao.

+ Đây là một trong những thương hiệu được xếp hạng thương hiệu cao cấp và uy tín trên toàn thế giới

Bosch là một thương hiệu nổi tiếng, được thành lập lâu đời và sở hữu những phát minh mang tính đột phá trên thế giới. Những sản phẩm đến từ thương hiệu này luôn đem đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, có độ bền lâu dài và sở hữu những thiết kế đẹp. Chính vì vậy mà thương hiệu Bosch được xếp là một trong những thương hiệu cao cấp, uy tín trên toàn thế giới. Bếp từ Bosch đến từ thương hiệu này cũng được người dùng đánh giá cao.

Bếp từ Bosch được sản xuất ở đâu?

Bếp từ Bosch sản xuất chủ yếu ở Trung Quốc và Tây Ban Nha

Bếp từ Bosch sản xuất chủ yếu ở Trung Quốc và Tây Ban Nha

+ Bếp từ Bosch mang thương hiệu của Đức nhưng nhà máy sản xuất được đặt tại Tây Ban Nha và Trung Quốc

Bosch mang thương hiệu của Đức, sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Đức nhưng nhà máy lại đặt ở cả Tây Ban Nha và Trung Quốc. Trong đó, các mẫu bếp từ 2 vùng nấu sẽ được sản xuất tại Trung Quốc và các mẫu bếp từ 3,4 vùng nấu sẽ được sản xuất ở Tây Ban Nha và Đức. Dù được sản xuất ở đâu chăng nữa thì sản phẩm bếp từ Bosch vẫn mang thương hiệu đến từ Đức và đạt được các tiêu chuẩn, chất lượng cao từ Châu Âu.

+ Bếp từ Bosch chính hãng không sản xuất hoàn toàn từ Đức chủ yếu bởi lý do:

Việc thương hiệu Bosch không sản xuất hoàn toàn tại Đức mà lại đặt nhà máy sản xuất ở nước ngoài vì khi thuê mặt bằng tại Đức sẽ tốn kém nhiều chi phí. Chính vì vậy mà tập đoàn này đã quyết định thuê mặt bằng và đặt nhà máy sản xuất tại Tây Ban Nha và Trung Quốc. Vì vậy mà bếp từ Bosch được sản xuất tại Trung Quốc và Tây Ban Nha là chủ yếu. So với mặt bằng chung thì giá trị đồng tiền tại Châu Âu sẽ cao hơn. Chính vì vậy mà tập đoàn này đã chuyển nhà máy sang nước khác và thuê công nhân tại những nước này sẽ rẻ hơn.

Lời khuyên khi chọn mua bếp điện từ Bosch mà bạn nên biết

Bếp từ Bosch đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Bếp từ Bosch đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

+ Luôn kiểm tra Made In của sản phẩm để xem xuất xứ của sản phẩm

Khi mua bất kỳ sản phẩm gì thì người tiêu dùng cũng nên kiểm tra nhãn mác, made in của sản phẩm để có thể biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đó. Đối với sản phẩm bếp từ Bosch cũng vậy. Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thì người tiêu dùng nên kiểm tra kỹ phần nhãn mác để có thể chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này.

+ Yêu cầu có CO/CQ của sản phẩm để đảm bảo xuất xứ và chất lượng sản phẩm

CO/CQ là một trong hai loại giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Đối với những sản phẩm được nhập khẩu thì đều có 1 trong 2 loại giấy chứng nhận này. Bếp từ Bosch là một sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc nên sẽ có giấy chứng nhận này. Khi lựa chọn mua sản phẩm bếp từ Bosch chính hãng, người tiêu dùng có thể yêu cầu địa chỉ bán hàng hoặc cửa hàng xem chứng từ chứng nhận nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm này. Đối với những cửa hàng không uy tín, bán hàng không rõ nguồn gốc sẽ không có chứng từ này.

+ Yêu cầu sản phẩm còn nguyên đai, nguyên kiện chưa có dấu hiệu chắp vá

Khi mua sản phẩm, khách hàng có thể kiểm tra qua thùng của sản phẩm có được nguyên đai, nguyên kiện hay không. Với những thùng chứa sản phẩm đã được mở, có dấu hiệu chắp vá có thể là những sản phẩm lỗi, đổi trả hoặc chứa những sản phẩm kém chất lượng được bọc bởi thùng của sản phẩm chính hãng. Khách hàng cần kiểm tra kỹ phần này để chắc chắn sản phẩm mới và sở hữu được sản phẩm chính hãng tốt nhất.

Bếp từ là một trong những thiết kế đem lại cho người dùng một loại bếp nấu ăn tiện dụng và hiện đại. Bếp từ Bosch sở hữu nhiều công dụng, tính năng hữu ích và đa dạng mẫu mã đem lại cho căn bếp sự sang trọng và tinh tế. Sản phẩm bếp từ Bosch là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc được sản xuất theo công nghệ của Đức. Khi lựa chọn mua sản phẩm, người dùng cần xem xét kỹ lưỡng để sở hữu cho mình một sản phẩm bếp từ Bosch chính hãng chất lượng.

Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 12/07/2024

Quý Khách có đang mệt mỏi với những thiết bị nhà bếp cũ kỹ, hư hỏng và phải tốn kém ...

Ngày đăng: 05/07/2024

Với mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Khánh Vy Home đã cho ra mắt Chương ...

Ngày đăng: 11/04/2024

Nhằm nâng cao dịch vụ khách hàng, KHÁNH VY HOME VIỆT NAM  xin trân trọng thông báo bảng phí dịch ...

Ngày đăng: 11/04/2024

Nhằm nâng cao dịch vụ khách hàng, KHÁNH VY HOME VIỆT NAM  xin trân trọng thông báo bảng phí dịch ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Trong quá trình giặt quần áo bạn cần biết cách sử dụng máy giặt Aqua 8kg đúng chuẩn để đảm ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Lỗi 5C máy giặt Samsung xuất hiện trên trên máy giặt cần được khắc phục kịp thời để không làm ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Nếu máy giặt của bạn đang gặp lỗi và cần tìm cách reset máy giặt Toshiba thì đừng bỏ qua ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Theo dõi những kiến thức được cập nhật trong bài viết dưới đây để biết cách reset máy giặt Electrolux ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Nếu bạn đang không biết xử lý như thế nào khi gặp vấn đề máy giặt Panasonic báo lỗi H01 ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Nếu bạn đang gặp khó khăn với tình trạng máy giặt Panasonic báo lỗi U14 thì hãy tìm ra nguyên ...

Các đối tác lớn
Back to top