Facebook Pixel Code
Mừng sinh nhật 10 tuổi Khánh Vy Home

Nên chọn mua giá để bát bằng inox nào để thay thế tủ bếp

Nên chọn loại giá để bát inox nào nếu phòng bếp của gia đình không thiết kế tủ bếp trên. Dưới đây là những gợi ý mà Khánh Vy Home mang đến cho bạn.

Vì một số nguyên nhân nhiều gia đình không thiết kế tủ bếp trên. Mà tủ bếp trên thường để bất đĩa hay dùng. Vậy có thể thay thế bằng thiết bị nào? Hãy cùng tham khảo thêm nhé!

Tủ để bát trong phòng bếp

Tủ để bát trong phòng bếp

Lý do không sử dụng tủ giá để bát treo

Một số gia đình yêu thích phong cách bếp thoáng đãng do vậy phòng bếp sẽ được mở rộng hơn nên khi thiết kế tủ bếp cho gia đình thì lại không thiết kế tủ bếp trên.

Hoặc một số gia đình không thiết kế tủ bếp trên là muốn thanh lọc những dụng cụ bếp không sử dụng tới. Vấn đề ở đây là để bếp trở nên ngăn nắp hơn, tiện dụng hơn với các không gian thường xuyên sử dụng.

Tủ bếp không thể chịu lực

Giá để bát đĩa Inox chỉ nên lắp đặt tại tủ bếp trên tường có thể chịu được tác động lực lớn. Một số gia đình sử dụng tường bếp bằng thạch cao, tủ bếp nếu lắp trên sẽ không chịu được độ nặng do vậy không nên mạo hiểm lắp đặt và sử dụng tủ bếp trên bởi nếu để đồ dùng bếp trên đó sẽ dễ bị đổ vỡ, rơi rớt do đổ tưởng.

Diện tích phòng bếp nhỏ, hẹp, khiêm tốn

Những căn hộ hoặc chung cư thì phòng bếp thường có diện tích khá khiêm tốn, diện tích nhỏ hẹp chính vì vậy một số căn bếp không lắp tủ bếp trên để tiết kiệm diện tích và đảm bảo sự thông thoáng cho căn phòng.

Không tốn chi phí đầu tư

Có nhiều gia đình lo lắng về chi phí lắp đặt, trang trí nội thất phòng bếp. Việc không đầu tư vào tủ bếp trên nhằm tiết kiệm diện tích và tài chính.

Sử dụng giá để bát inox tiện lợi cho không gian bếp

Giá để bát kéo bằng inox

Giá để bát kéo bằng inox

Giải pháp để thay thế việc đầu tư tủ bếp trên tại nhiều gia đình chính là việc sử dụng hệ thống giá để xoong nồi, bát đĩa dành cho tủ bếp dưới vừa có thể để bát đĩa lại có thể úp được xoong nồi sử dụng trong quá trình nấu ăn hằng ngày.

Giá để bát sử dụng tiện lợi với ray âm giảm chấn giúp cho người dùng óc thể dễ dàng nhẹ nhàng kéo ra để sử dụng toàn bộ giá và có thể đẩy vào không tạo ra tiếng động trong quá trình sử dụng.

Mua giá treo bát đĩa inox

Bạn có thể tiết kiệm được diện tích bàn bếp ngay cả khi không bảo quản bát đĩa bằng tủ bếp trên. Với giá bát đĩa treo, bạn có thể linh hoạt sử dụng với bất kỳ vị trí nào trên tường mà bạn mong muốn. Ngoải ra với những khoảng trống trên tường của khu vực bếp cũng sẽ tối ưu khi sử dụng giá bát bằng inox.

Tận dụng không gian bằng cách dùng giá để bát treo ngoài

Giá để bát treo

Giá để bát treo

Một chiếc giá có thể để bát đĩa nhỏ và tiện dụng giúp chúng ta có thể di chuyển độc lập khi sử dụng. Đây có lẽ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo với những căn bếp thiết kế không có tủ bếp trên. Nếu bạn cần một chiếc giá inox có thể để được lượng bát đĩa vừa phải.

Ngoài ra nó còn giúp cho bạn dễ dàng tổ chức những bữa tiệc tối vui vẻ sử dụng nhiều bát đĩa có thể di chuyển số lượng nhiều trong thời gian ngắn.

Giá để bát có thể gấp gọn

Một gợi ý khác cho bạn là sử dụng giá để bát không có tủ bếp trên. Đây là thiết bị dành cho những căn bếp có diện tích nhỏ hẹp hay những người yêu thích sự tiện dụng và tiết kiệm được diện tích.

Điểm nổi bật của thiết bị này là thiết có thể gấp gọn, ngoài để bát đĩa, chiếc giá để bát đĩa này là thiets kế với chỗ để ly/cốc vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng.

​Giá để trên bàn bếp có thể gấp gọn

Giá để trên bàn bếp có thể gấp gọn

Dành cho những người yêu thích phong cách tự nhiên gần gũi với một chiếc giá để bát được gấp gọn khi phòng bếp thiết kế không có tủ bếp. Giá để bát đĩa này được làm bằng nguyên liệu tre và có thể gấp gọn khi không sử dụng đến.

Sử dụng giá để bát bằng inox

Nếu trong căn bếp của bạn không sử dụng giá để bát đũa inox thì gợi ý cho bạn một chiếc giá bát đĩa bằng inox chính là sự lựa chọn. Chiêc giá để bát này khá tiện dụng có thể úp được cả bát đĩa, xoong nồi,...ngay sau khi bạn rửa bát.

Với giá để bát đĩa inox trên bồn rửa bát sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian do sau khi rửa sẽ nhỏ nước ngay xuống dưới bồn.

Ngoài ra chiếc giá bát này còn giúp bạn có thể sử dụng không bếp bếp được tối ưu hiệu quả. Đồ dùng bếp được sắp xếp một cách khoa học và ngăn nắp.

Địa chỉ mua giá để bát inox uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua giá để bát inox chất lượng cho căn bếp gia đình mình thì Khánh Vy Home sẽ là địa chỉ được gợi ý cho bạn.

Với nhiều năm trên thị trường cung cấp những sản phẩm giá để bát đĩa inox chất lượng cùng với đó là đa dạng sản phẩm, mẫu mã, dịch vụ khách hàng được đảm bảo. Khánh Vy Home là địa chỉ chất lượng mà mỗi khách hàng có thể ghé thăm và lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ mà Khánh Vy muốn gửi đến bạn để giúp bạn có thể lựa chọn những thiết bị gia dụng bếp chất lượng. Theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều những thông tin hữu ích khác về gia dụng nhà bếp nhé.

Xem thêm: 20+ mẫu tủ bếp màu xanh đẹp đến nao lòng!

Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 11/04/2024

Nhằm nâng cao dịch vụ khách hàng, KHÁNH VY HOME VIỆT NAM  xin trân trọng thông báo bảng phí dịch ...

Ngày đăng: 11/04/2024

Nhằm nâng cao dịch vụ khách hàng, KHÁNH VY HOME VIỆT NAM  xin trân trọng thông báo bảng phí dịch ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Trong quá trình giặt quần áo bạn cần biết cách sử dụng máy giặt Aqua 8kg đúng chuẩn để đảm ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Lỗi 5C máy giặt Samsung xuất hiện trên trên máy giặt cần được khắc phục kịp thời để không làm ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Nếu máy giặt của bạn đang gặp lỗi và cần tìm cách reset máy giặt Toshiba thì đừng bỏ qua ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Theo dõi những kiến thức được cập nhật trong bài viết dưới đây để biết cách reset máy giặt Electrolux ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Nếu bạn đang không biết xử lý như thế nào khi gặp vấn đề máy giặt Panasonic báo lỗi H01 ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Nếu bạn đang gặp khó khăn với tình trạng máy giặt Panasonic báo lỗi U14 thì hãy tìm ra nguyên ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Theo dõi những kiến thức được cập nhật trong bài viết dưới đây để biết được cách xử lý khi ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Máy giặt bị chảy nước dưới gầm gây bất tiện cho người dùng. Theo dõi bài viết dưới đây để ...

Các đối tác lớn
Back to top