Facebook Pixel Code
Mừng sinh nhật 10 tuổi Khánh Vy Home

Kinh nghiệm sửa bếp điện từ tại nhà mà bạn nên biết

Nếu so sánh với các loại bếp truyền thống, bếp gas, bếp điện từ có ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, cũng không tránh khỏi gặp phải những lỗi, ảnh hưởng tới công việc bếp núc của bạn. Bạn có nên tự sửa bếp điện từ ở nhà không hay nên sử dụng dịch vụ sửa chữa. Dịch vụ sửa bếp điện từ tại nhà có thực sự hiệu quả không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn có nên tự sửa bếp điện từ tại nhà không?

Không phải lỗi bếp điện từ nào cũng phức tạp và khó giải quyết. Vì thế, với một chút kiến thức về điện, kỹ thuật bếp từ, một số khách hàng thường tự mình khắc phục sự cố. Những việc tự sửa chữa bếp điện từ tại nhà có thực sự nên làm hay không?

Tính an toàn thấp

Để sửa chữa bếp điện từ, trước hết bạn phải hiểu được cấu tạo, nguyên lý hoạt động của bếp. Bạn cũng cần có kiến thức về sửa chữa kỹ thuật cũng như có các dụng cụ cần thiết. Không có dụng cụ chuyên dùng, cùng với việc không có kiến thức về kỹ thuật bếp, điện, việc sửa chữa thậm chí có thể gây nguy hiểm cho bản thân bạn.

Sửa bếp điện từ tại nhà cần có kiến thức và kinh nghiệm về điện, kỹ thuật bếp

Do đó, nếu bạn không tự tin vào kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa của mình, không nên tự mình sửa bếp điện từ tại nhà. Tính an toàn của việc làm này rất thấp.

Hiệu quả việc sửa chữa không cao

Bạn không biết rõ về cấu tạo, hoạt động của bếp, sẽ khó lòng xác định được vấn đề mà bếp gặp phải là gì, cách xử lý ra sao. Điều này đồng nghĩa, hiệu quả của việc sửa chữa không cao, thậm chí là không có hiệu quả. Đôi khi, chính bạn trở thành người khiến cho tình trạng bếp trầm trọng hơn.

Tiêu tốn thời gian và công sức

Vì không rõ về cấu tạo, quy trình, nguyên lý của bếp, bạn sẽ cần nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu và xác định nguyên nhân gây lỗi cũng như tìm cách xử lý. Nhưng không ai có thể đảm bảo chắc chắn rằng, kết quả cuối cùng đạt được là hoàn hảo và chiếc bếp sử dụng lại như bình thường.

Những lý do để bạn lựa chọn dịch vụ sửa bếp điện từ tại nhà

Nếu việc tự sửa bếp có thể gây mất an toàn, không có hiệu quả, nhưng bạn cũng không có thời gian để ghé cửa hàng sửa chữa, bảo hành, lúc này dịch vụ sửa bếp điện từ tại nhà chính là cứu cánh cho bạn. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng và cảm thấy hài lòng với loại hình dịch vụ này.

Dịch vụ sửa bếp từ tại nhà có nhiều ưu điểm

Dưới đây là một số ưu điểm khó ai có thể phủ nhận được về dịch vụ sửa bếp điện từ tại nhà:

Dịch vụ nhanh , hiệu quả

Chỉ cần một cuộc điện thoại thông báo tình trạng bếp, địa chỉ nơi bạn ở, nhân viên kỹ thuật của đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiếp nhận thông tin, nhanh chóng di chuyển tới nhà bạn.

Nhân viên kỹ thuật tại các địa chỉ này hầu hết đều có kinh nghiệm, có kiến thức và sửa chữa nhiều cho khách nên nhanh chóng biết được nguyên nhân gây lỗi là gì. Khi xác định được nguyên nhân, người sửa chữa sẽ đưa ra cho bạn những phương án khắc phục hợp lý nhất.

Chi phí hợp lý

Chi phí sử dụng dịch vụ sửa chữa bếp điện từ ngay tại nhà không có sự chênh lệch nhiều so với việc bạn trực tiếp mang tới cửa hàng. Trong khi đó, bạn không cần mất thời gian, công sức để vận chuyển bếp, thời gian chờ đợi bếp được sửa chữa. Nhiều trường hợp, khách buộc phải gửi bếp lại cửa hàng để đợi tới lượt xử lý.

 Đảm bảo an toàn

Người thực hiện dịch vụ đều có kinh nghiệm và kiến thức liên quan tới bếp điện từ. Vì thế họ hiểu được phương thức làm việc sao cho an toàn nhất, nên tránh điều gì và thực hiện từng bước ra sao. Chính vì vậy, tính an toàn được đảm bảo trong suốt quá trình sửa chữa.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Như vừa đề cập ở trên, khi dùng dịch vụ tại nhà, nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp tới nhà bạn kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa. Bạn không cần tốn công sức và thời gian đi tới cửa hàng. Trong khi nhân viên tiến hành sửa chữa ở nhà bạn, bạn có thể tự mình trực tiếp giám sát, nghiệm thu.

Tiết kiệm thời gian và công sức khi dùng dịch vụ sửa bếp tại nhà

Đảm bảo quyền lợi với chính sách bảo hành rõ ràng

Các địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa bếp điện từ tại nhà thường bao gồm các chính sách bảo hành vào gói sửa chữa. Các chính sách rõ ràng, bảo vệ quyền lợi khách hàng. Không nhất thiết phải có mặt tại cửa hàng, khách hàng vẫn nhận được những ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất từ phía cửa hàng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ sửa bếp điện từ tại nhà uy tín và chuyên nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ với Khánh Vy Home theo số 0383 47 27 17 hoặc chat ngay để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Khánh Vy Home không chỉ là nhà cung cấp các sản phẩm nhà bếp chất lượng cao, trong đó có bếp điện từ, mà còn có dịch vụ hỗ trợ sửa chữa, bảo hành tại nhà cho khách hàng. Chỉ cần gọi hoặc chat thông báo cho Khánh Vy Home, vấn đề của chiếc bếp điện từ gia đình bạn sẽ nhanh chóng được xử lý.

Xem thêm: Chi phí sửa chữa bếp điện từ nhập khẩu có đắt không?

Bài viết cùng chuyên mục
Các đối tác lớn
Back to top