Facebook Pixel Code

Top 5 mẫu chậu rửa chén Teka bán chạy nhất

Teka là một thương hiệu sản xuất thiết bị nhà bếp nổi tiếng, có mặt lâu đời trên thị trường. Thương hiệu Teka có nguồn gốc xuất xứ từ Tây Ban Nha. Với những tiêu chuẩn và chất lượng của Châu Âu, thương hiệu này khẳng định giá trị sản phẩm tốt nhất đem đến cho người dùng. Chậu rửa chén Teka được sản xuất là tạo thành bởi những nguyên vật liệu cao cấp, phù hợp với nhiều không gian bếp. Những mẫu chậu rửa chén Teka sau đây rất được người dùng ưa chuộng và là những mẫu chậu rửa chén bán chạy nhất.

Top 5 mẫu chậu rửa chén Teka bán chạy nhất năm 2019

Chậu rửa chén Teka là sản phẩm chất lượng đến từ Châu Âu

Chậu rửa chén Teka là sản phẩm chất lượng đến từ Châu Âu

+ Chậu rửa chén bát Teka LINEA R15 2B 740

Chất liệu

Chậu rửa chén Teka này được làm bởi chất liệu inox 304, sở hữu độ bền và sáng bóng cho người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài. Với chất liệu inox 304 cao cấp, cứng cáp, chậu có độ bền cao và không bị gỉ sét.

Kiểu dáng, thiết kế

Chậu rửa chén Teka này được thiết kế kiểu dáng đơn giản nhưng mang lại một sự tinh tế và tươi mới. Chậu được thiết kế lắp âm bàn và có 2 bồn rửa giúp người dùng có thể thoải mái dọn rửa chén bát.

Ưu điểm nổi bật

Chậu rửa chén được làm bằng inox cao cấp nên sở hữu độ bền cao, không bị gỉ sét trong thời gian sử dụng. Chậu được thiết kế khả năng chống ồn và chống bám bẩn giúp người dùng có thể dễ dàng lau chùi.

Công dụng và tính năng nổi bật

Chậu có 2 bồn rửa với kích thước bằng nhau, giúp người dùng có thể dọn rửa chén bát với số lượng lớn. Ngoài ra, có thể sử dụng chậu để sơ chế thực phẩm rất thuận tiện. Chậu có màu sắc tươi sáng, đem đến cho căn bếp sự tươi mới hơn.

Giá bán của chậu

Chậu rửa chén Teka LINEA R15 2B 740 có giá bán tham khảo từ 8.499.000 đồng.

Chậu rửa chén bát Teka  LINEA R15 2B 740

Chậu rửa chén bát Teka  LINEA R15 2B 740

+ Chậu rửa Teka Classic  2½B 1D

Chất liệu làm chậu

Chậu rửa chén Teka này được làm bởi chất liệu thép không gỉ AISI 304 mang đến một độ bền cao. Chậu được làm bằng thép không gỉ nên có màu sắc sáng bóng, đem đến cho gian bếp một vẻ tươi sáng.

Kiểu dáng, thiết kế

Chậu rửa chén này được thiết kế độc đáo với 3 bồn rửa, 2 hộc rửa chính và 1 hộc rửa nhỏ ở chính giữa. Chậu rửa chén Teka này còn được thiết kế thêm phần bàn bên cạnh, đem lại cho người dùng nhiều sự tiện lợi và hữu dụng.

Ưu điểm nổi bật

Chậu rửa chén Teka này sở hữu một độ bền cao bởi được làm từ vật liệu thép không gỉ cao cấp. Kích thước chậu rộng rãi giúp cho người dùng sử dụng một cách tối ưu. Chậu có khả năng cách âm và giảm tiếng ồn trong khi sử dụng.

Công dụng và tính năng nổi bật

Chậu được thiết kế với 3 hộc rửa đem đến cho người dùng nhiều sự tiện ích trong việc rửa chén bát, nấu ăn và dọn dẹp. Với kích thước chậu rộng rãi, người dùng có thể rửa chén bát với số lượng lớn. Phần bàn bên cạnh giúp người dùng có thể sử dụng trong việc rửa chén bát hoặc nấu nướng tiện lợi.

Giá bán

Sản phẩm chậu rửa chén Teka Classic  2½B 1D này có giá bán tham khảo từ 8.499.000 đồng.

Chậu rửa Teka Classic  2½B 1D

Chậu rửa Teka Classic  2½B 1D

+ Chậu rửa Teka ISINK 95 DX

Chất liệu làm chậu

Loại chậu rửa chén Teka này được làm bởi chất liệu thép không gỉ AISI 304 và phần mặt xung quanh chậu được làm bằng kiếng.

Kiểu dáng, thiết kế

Chậu rửa chén Teka này sở hữu một thiết kế độc đáo, mới lạ và mang đến sự hiện đại dành cho căn bếp của nhà bạn. Chậu được thiết kế một bồn rửa nhỏ bằng thép không gỉ và bên ngoài được bao bởi một lớp kiếng đen. Kiểu dáng của chậu sở hữu sự sang trọng, tinh tế cho căn bếp.

Ưu điểm nổi bật

Chậu được làm bằng thép không gỉ nên có độ bền rất cao, phần kiếng bên trên chậu được làm bằng loại cao cấp, có khả năng chịu được nhiệt độ cao.

Công dụng và tính năng nổi bật

Chậu rửa chén Teka này được ứng dụng cùng với công nghệ thông minh, phần mặt kiếng đen có chức năng cảm ứng, mang đến cho người dùng một loại chậu hiện đại. Phần nút pop-up trên thành chậu chỉ cần xoay nhẹ là có thể mở được phần nắp chắn rác.

Giá bán

Chậu rửa chén Teka ISINK 95 DX này có giá bán tham khảo từ 24.861.000 đồng.

Chậu rửa Teka ISINK 95 DX

Chậu rửa Teka ISINK 95 DX

+ Chậu rửa Teka ZENIT R15 2B 1D RHD

Chất liệu làm chậu

Chậu rửa chén Teka mẫu này cũng được làm bởi vật liệu thép không gỉ AISI 304, đem đến cho người dùng một sản phẩm bền đẹp theo thời gian.

Kiểu dáng, thiết kế

Chậu được thiết kế đơn giản với 2 hộc rửa lớn và phần bàn cạnh bên. Chậu sở hữu kiểu dáng đơn giản nên phù hợp với tất cả các căn bếp từ cổ điển cho đến hiện đại.

Ưu điểm nổi bật

Cũng như những loại chậu rửa chén Teka được làm bằng thép không gỉ khác, loại chậu rửa chén này cũng sở hữu một độ bền cao. Khả năng chịu nhiệt tốt và khả năng chống ồn trong lúc sử dụng.

Công dụng và tính năng nổi

Chậu được thiết kế 2 hộc rửa có kích thước lớn và bằng nhau nên người dùng có thể dễ dàng dọn rửa chén bát với số lượng lớn. Phần bàn bên cạnh giúp người dùng có thể sử dụng với nhiều công dụng hữu ích. Chậu được thiết kế lắp nổi nên người sử dụng có thể thay đổi vị trí hoặc xoay chậu để thuận tiện cho việc dọn rửa.

Giá bán

Chậu rửa chén Teka ZENIT R15 2B 1D RHD có giá bán tham khảo từ 16.446.000 đồng.

Chậu rửa Teka ZENIT R15 2B 1D RHD

Chậu rửa Teka ZENIT R15 2B 1D RHD

+ Chậu rửa chén Teka Stage 2B

Chất liệu làm chậu

Chậu rửa chén Teka này cũng được làm bởi chất liệu thép không gỉ AISI, sở hữu độ sáng bóng và bền đẹp theo thời gian sử dụng.

Kiểu dáng, thiết kế

Chậu có kiểu dáng đơn giản, khá phù hợp với tất cả các căn bếp. Chậu được thiết kế với 2 hộc rửa, đem lại sự tiện dụng và thoải mái cho người sử dụng.

Ưu điểm nổi bật

Chậu được làm bởi thép không gỉ nên sở hữu độ bền cao, không bị móp méo khi sử dụng và không đọng nước. Chậu có khả năng chống ồn và chống bám bẩn, người dùng có thể dễ dàng lau chùi và dọn rửa.

Công dụng và tính năng nổi bật

Với kích thước phần bồn rửa lớn tiện lợi, người dùng dễ dàng rửa dọn với số lượng lớn và có thể dụng để sơ chế thực phẩm một cách dễ dàng. Lỗ lọc rác tiện lợi và khả năng thoát nước nhanh, không bị đọng nước trong quá trình sử dụng.

Giá bán

Sản phẩm chậu rửa chén Teka Stage 2B có giá bán từ 7.844.000 đồng.

Chậu rửa bát Stage 2B

 Chậu rửa bát Stage 2B

 

Lưu ý khi sử dụng chậu rửa chén Teka tại nhà

Chọn chậu rửa và vòi rửa cho nhà bếp đồng bộ sẽ tạo sự tiện dụng và thoải mái cũng như cảm giác ngăn nắp, gọn gàng

+ Vòi rửa cao cấp

Phần vòi rửa đồng bộ với chậu rửa chén Teka đều có lưới tạo bọt khí ở đầu để khi quá trình rửa chén bát nước không bị bắn. Thông thường các loại vòi này sẽ được lắp liền với chậu rửa chén Teka. Các loại vòi rửa theo tiêu chuẩn thân vòi đều dài và rất dễ điều khiển lên cao hoặc xuống thấp, thuận tiện cho việc sử dụng.

+ Kích thước chậu

Kích thước chậu rửa chén Teka thương có độ dày từ 1mm, lòng chậu thường có độ sâu từ 17->19 mm. Phần đáy chậu được thiết kế có lớp chống ồn, hàm lượng tạp chất như sắt chì rất thấp khiến người dùng có thể yên tâm sử dụng. Hệ thống xiphông của tất cả các loại chậu rửa chén Teka này đều có cốc hứng rác và ngăn mùi hiệu quả, để tránh tình trạng chậu rửa có mùi. Chậu đem đến cho người dùng sự an toàn, đảm bảo vệ sinh khi sử dụng ngâm các loại thực phẩm như rau, củ, quả...

Vài lưu ý để lắp đặt chậu rửa chén Teka tại nhà

Chậu rửa chén Teka với nhiều mẫu mã đa dạng

Chậu rửa chén Teka với nhiều mẫu mã đa dạng

+ Lựa chọn đơn vị bán hàng có kèm dịch vụ lắp đặt bồn rửa chén uy tín, chất lượng

Việc lắp đặt chậu rửa chén Teka tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất khó khăn, vì nếu lắp đặt không đúng sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình sử dụng cũng như gây nên những tính trạng không mong muốn. Chính vì vậy, khi chọn mua chậu rửa chén Teka nên chọn lựa những nơi có dịch vụ lắp đặt đi kèm. Những kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ lắp đặt một cách chính xác để bạn sử dụng được thoải mái nhất.

+ Lắp đặt trên mặt phẳng

Khi lắp đặt chậu rửa chén Teka, cần lưu ý lắp đặt trên bề mặt phẳng để tránh tình trạng nước rửa bị đọng lại. Việc thông tắc ống nhựa thoát nước bên dưới vô cùng quan trọng và cũng cần làm cẩn thận và đúng cách để không làm hỏng ống.

+ Khi lắp đặt cần chọn địa điểm có khoảng không bên dưới

Khi lắp đặt chậu rửa chén Teka cần lựa chọn nơi có khoảng không hợp lý, lựa chọn phần bàn bếp có khoảng không thông thoáng. Điều này thuận tiện cho công việc lắp đặt và kiểm tra hệ thống xiphông khi cần. Đối với vòi lắp liền chậu, các bạn nên lưu ý khi thiết kế hệ thống đường nước chờ âm tường.

+ Đầu chờ phải ở dưới bề mặt chậu khoảng 200mm

Phần đầu chờ phải ở dưới bề mặt chậu khoảng 200mm để tiện cho việc lắp dây vòi với đường nước chờ. Không nên tận dụng đựng đồ dưới hộc chậu sẽ ảnh hưởng đến hệ thống xi phông dễ bị hở và rò rỉ nước.

Chậu rửa chén Teka là một trong những sản phẩm có thiết kế hiện đại và sang trọng. Với kiểu dáng đơn giản, chậu rửa chén thương hiệu Teka đem đến cho căn bếp sự tươi mới và sáng bóng hơn. Chậu rửa chén Teka đem đến cho người dùng với những ưu điểm và công dụng nổi bật. Chậu rửa chén thương hiệu này ngày càng được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng chọn lựa. Hãy chọn cho gian bếp của mình một loại chậu rửa chén Teka phù hợp để có được một thiết bị, vật dụng rửa chén tiện lợi nhất.

Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 15/11/2022

Sau khi chọn được sản phẩm máy rửa chén âm tủ thì phải làm sao để lắp đặt đúng cách, ...

Ngày đăng: 15/11/2022

Chậu rửa chén Eurogold trở thành thương hiệu rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt nhờ sở hữu thiết ...

Ngày đăng: 15/11/2022

Chậu rửa chén Eurogold là sản phẩm ngày càng được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và người tiêu ...

Ngày đăng: 15/11/2022

Chậu rửa chén Garis không còn là thương hiệu xa lạ với thị trường thiết bị nhà bếp Việt. Tuy ...

Ngày đăng: 15/11/2022

Khi nhắc đến dòng chậu rửa chén cao cấp thì không thể bỏ qua thương hiệu Garis. Trong bài viết ...

Ngày đăng: 15/11/2022

Lò vi sóng chính là một trợ thủ đắc lực cho các gia đình trong việc nấu nướng, hâm nóng ...

Ngày đăng: 15/11/2022

Lò vi sóng không vào điện, quay không nóng, quay bị kêu… là những lỗi thường gặp nhất khi sử ...

Ngày đăng: 15/11/2022

Lò vi sóng trước nay chỉ được dùng với công dụng hâm nóng, rã đông thực phẩm nhưng ít ai ...

Ngày đăng: 15/11/2022

Giữa muôn vàn các thương hiệu thì rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn nên chọn lò vi sóng hãng ...

Ngày đăng: 15/11/2022

Chậu rửa chén Blanco là thương hiệu quen thuộc hàng đầu của Đức và gây ấn tượng bởi sự vượt ...

Các đối tác lớn
Back to top
Xem địa chỉ showroom Khánh Vy Home
Nhắn tin với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay