Facebook Pixel Code

[Tư vấn] Nên mua máy lọc nước nào tốt nhất 2022

Làm sao bạn có nước sạch để sinh hoạt và nấu nướng? Trong bài viết hôm nay, Khánh Vy Home sẽ giúp bạn thấy được sự cần thiết của máy lọc nước và nên lựa chọn máy lọc nước nào cho tốt nhất.

Trong thời điểm mà môi trường sống của con người ngày càng trở nên ô nhiễm như hiện nay thì máy lọc nước là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng để đảm bảo sức khỏe của bạn, của gia đình và của những người xung quanh. Vậy làm sao bạn có nước sạch để sinh hoạt và nấu nướng? Trong bài viết hôm nay, Khánh Vy Home sẽ giúp bạn thấy được sự cần thiết của máy lọc nước và nên lựa chọn máy lọc nước nào cho tốt nhất.

Sự cần thiết của máy lọc nước

Sự cần thiết của máy lọc nước

Nên mua máy lọc nước nào tốt nhất 2022

Sự cần thiết của máy lọc nước

Mang lại nguồn nước sạch, tinh khiết

Nước sạch là một trong những yếu tố cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Nước tinh khiết giúp bổ sung một lượng khoáng chất nhất định cho các hoạt động sống của tế bào. Vì vậy, việc sử dụng máy lọc nước là vô cùng cần thiết. Nhờ hệ thống lọc, sản phẩm này giúp lọc các hợp chất kim loại có hại như chì, thủy ngân ra khỏi nguồn nước đồng thời giữ lại khoáng chất có lợi và cân bằng độ PH giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh: ung thư, tiêu hóa, viêm nhiễm,…

Tiết kiệm chi phí

Máy lọc nước không chỉ mang lại sức khỏe cho gia đình mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng nước đóng bình có sẵn trên thị trường hiện nay. Điều này sẽ giúp gia đình giảm bạn bớt chi phí sinh hoạt hàng tháng. Đầu tư ban đầu cho một chiếc máy lọc nước có thể tốn khá nhiều chi phí nhưng nếu tính về lâu dài thì nó vô cùng cần thiết. Việc bỏ ra một chiếc máy lọc mới có thể mang lại lợi ích cho bạn về lâu dài.

Mang lại vị nước ngon hơn

Nhờ hệ thống lọc ưu việt được tích hợp sẵn, nước có vị thơm ngon, ngọt và giàu khoáng chất hơn so với nước chưa lọc qua máy lọc nước. Ngoài ra, nước sau khi lọc không chỉ  an toàn mà còn được kích hoạt bổ sung các khoáng chất tốt cho sức khỏe và cải thiện hương vị để làm cho nước ngọt tự nhiên. Bên cạnh đó, máy lọc nước còn đáp ứng nhu cầu uống nước mọi lúc, mọi nơi của các thành viên trong gia đình.

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay

Máy lọc nước Coway

Máy lọc nước Coway là thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Công ty Woongjin Coway tại Hàn Quốc là một trong những nhà sản xuất thiết bị gia dụng hàng đầu trên thị trường thiết bị và máy lọc không khí. Nước tinh khiết do chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm. Vì vậy, khi được sản xuất và phân phối tại  thị trường Việt Nam, các sản phẩm lọc nước Coway luôn có chất lượng tốt nhất, tích hợp nhiều chức năng, chức năng hiện đại, thiết kế sang trọng, ... mang đến nguồn nước sạch tinh khiết cho các gia đình Việt sử dụng hàng ngày. Máy lọc nước Coway xử lý nước bằng hệ thống lọc 5 cấp liền mạch với công nghệ RO. Đầu tiên, nước suối đầu vào được lọc qua bộ lọc thô để loại bỏ cặn bẩn, cặn bẩn, rong rêu. Sau đó nước đi qua bộ lọc than hoạt tính sẽ hỗ trợ hấp thụ các kim loại nặng như thủy ngân, asen, chì. Cuối cùng, nước được đưa qua bộ lọc thẩm thấu ngược để tách các tạp chất và các chất khác có trong nước theo đường thoát của các lõi lọc bổ sung các khoáng chất và chất dinh dưỡng có lợi cho nguồn nước tinh khiết của bạn.

Máy lọc nước Coway tại Khánh Vy Home

Máy lọc nước Coway tại Khánh Vy Home

Máy lọc nước Karofi

Trong suốt 8 năm phát triển, Karofi với sứ mệnh: “Bảo vệ và nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của con người trong môi trường nước và không khí của hành tinh xanh tươi đẹp”. Sứ mệnh này sẽ tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Karofi với khát vọng chinh phục và vươn tầm thế giới.

Được nhập khẩu trực tiếp từ DOW-USA Corporation, màng lọc của máy lọc nước Karofi có khả năng loại bỏ hầu hết các ion kim loại nặng, vi rút, vi khuẩn và các tạp chất khác có trong để có được nước hoàn toàn tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Hệ thống lọc 5 tầng giúp bổ sung vi khoáng, oxy hòa tan, và các chất khác quan trọng khác mà cơ thể cần. Ngoài ra, máy lọc nước Karofi rất dễ sử dụng và nhỏ gọn.

Nguồn nước sạch tinh khiết rất cần thiết cho cơ thể

Nguồn nước sạch tinh khiết rất cần thiết cho cơ thể

Máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước Geyser đã vượt qua các tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt tại Mỹ, Nhật… Đến nay, các sản phẩm của Geyser đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu Geyser được nhập khẩu vào thị trường miền Nam Việt Nam từ năm 2009.

Máy lọc nước đáp ứng nhu cầu nước sạch của người tiêu dùng Việt Nam. Công nghệ nano là một trong những thành tựu khoa học tiên tiến nhất hiện nay, được ứng dụng trong nhiều ngành công nghệ cao khác nhau: lọc nước, ủi lạnh, y học, xây dựng… Sự ra đời của máy lọc nước Nano Geyser Ecotar cũng là một sản phẩm đã ứng dụng thành công công nghệ nano. Được phát minh và ra đời tại Nga vào đầu thế kỷ 20, công nghệ Nano được coi là một trong những phương pháp lọc nước sạch và hiện đại nhất.

Máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước Geyser

Bài viết trên đây Khánh Vy Home đã cung cấp thông tin cho bạn về sự cần thiết của máy lọc nước và các thương hiệu máy lọc nước uy tín trên thị trường. Hãy đến với Khánh Vy Home để có thể mua được máy lọc nước chính hãng hàng đầu Việt Nam.

» Xem thêm:

Quý khách hàng có thể ghé thăm trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng online thông qua liên hệ sau.

  • Điện thoại: 0967 736 436 - 0868 364 636
  • Email: [email protected]
  • Website: khanhvyhome.com.vn
Bài viết cùng chuyên mục
Các đối tác lớn
Back to top