Facebook Pixel Code

Hướng dẫn sử dụng khóa điện tử Hafele an toàn và tiện lợi dành cho ai chưa rõ

Chìa khóa điện từ Hafele là dòng sản phẩm đại diện cho sự sang trọng, hiện đại, chuẩn chất lượng trong không gian hiện đại. Nắm bắt cách sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm là điều cần thiết phải thực hiện!

Khóa điện từ cao cấp cho không gian hiện đại

Khóa điện từ cao cấp cho không gian hiện đại

Tại sao khóa điện tử Hafele là lựa chọn của những căn hộ hiện đại?

Thương hiệu Hafele

Thương hiệu Hafele xuất hiện lần đầu tiên trên Thế Giới vào những năm 1923 tại thành phố Nagold nước Đức chuyên về sản xuất phân phối các loại phụ kiện nội thất, phụ kiện dành cho công trình cao cấp và các loại khóa điện tử tiên tiến nhất. Hiện nay, Hafele có đến 37 công ty con với sự đa dạng về sản phẩm và phân phối tại hơn 150 quốc gia khác nhau. Hoạt động với thời gian hơn 90 năm, Hafele đã khẳng định được tầm quan trọng, sự tiến bộ của mình trong việc cung cấp, phân phối các dòng khóa điện từ hiện đại.

Thiết kế, kiểu dáng của khóa

Các loại khóa điện từ đến từ thương hiệu Hafele nhìn chung đều có vẻ ngoài cao cấp, thon gọn, hiện đại và tinh tế từ bề mặt đến cấu tạo bên trong sản phẩm. Khóa được trang bị đầy đủ tay cầm, mã số hóa cũng như hệ thống cảm biến khác nhau giúp nhận diện gia chủ tốt nhất trong khi được lắp đặt, sử dụng. Màu sắc khóa trang nhã, lịch sự mang đến sự sang trọng của sản phẩm.

Thẻ mở khóa điện từ Hafele

Thẻ mở khóa điện từ Hafele

Chức năng, tính năng của khóa điện tử

Khóa mang đến tính năng sử dụng hiện đại qua khả năng nhận diện mật khẩu chủ và mật khẩu người dùng khóa. Khóa mang đến ứng dụng chống trộm vô cùng tối ưu nhờ khả năng hạn chế, ngăn không cho sao chép mã số. Khóa cung cấp âm thanh to, rõ, âm cảnh báo khi có điều bất thường tác động lên bề mặt ngoài sản phẩm. Tính năng báo hiệu cho người sử dụng khi cửa chưa được đóng hoàn toàn cũng là điểm mạnh của sản phẩm khóa điện từ Hafele. Bởi các tính năng trên nên khóa được sử dụng tại nhiều không gian nhà ở, không gian làm việc, khu nghỉ dưỡng cao cấp, … trong thị trường.

Hướng dẫn sử dụng khóa điện tử Hafele

Kiểm tra dung lượng pin và thay thế

Muốn kiểm tra chính xác dung lượng của pin bạn chỉ cầm chạm tay vào màn hình của khóa sau đó nhấn phím 1 và tiếp tục nhấn phím # sẽ xuất hiện thanh màu để kiểm tra pin của khóa nhằm thay thế nhanh. Nếu thanh màu có màu xanh nghĩa là pin còn hoạt động tốt, màu cam pin yếu và màu đỏ nghĩa là đã hết pin cần thay pin ngay để tiếp tục sử dụng.

Cách sử dụng bàn phím cảm ứng và mật mã bảo vệ

Mở cửa, đóng cửa đơn giản cùng khóa điện từ

Mở cửa, đóng cửa đơn giản cùng khóa điện từ

 

Đối với bàn phím cùng với mã bảo vệ bạn chỉ cần nhập đúng mật khẩu đã được đăng ký trên mặt số của khóa sau thao tác chạm tay hoặc thẻ từ lên màn hình của ổ khóa. Khóa sẽ tự cảm biến được thông tin và kích hoạt phần ổ khóa để bạn mở cửa từ bên ngoài.

Cách đăng ký và xóa thẻ

Để đăng ký thẻ bạn hãy mở nắp pin lên và nhấn nút R/C tại lớp mặt dưới của nắp pin; tiếp theo đó bạn hãy thực hiện việc quét thẻ từ vào khu vực quẹt thẻ, bạn cần đăng ký bao nhiêu thẻ thì hãy đặt lần lượt mặt mã số của thẻ vào bên trên mặt nút R/C là đã có thể đăng ký thẻ thành công. Ngược lại khi cần xóa thẻ cũng thực hiện thao tác nhấn nút tượng tự nhưng hãy nhấn thêm nút 0 rồi # để xóa hết tất cả các thẻ đã được đăng ký trước đó.

Hướng dẫn khóa/mở cửa bên ngoài và bên trong

Mở cửa từ bên ngoài bằng cách nhập mật khẩu của khóa cùng với sử dụng thẻ từ đã được đăng ký với hệ thống cảm biến trên khóa điện từ. Nếu bạn cần mở cửa từ bên trong bạn chỉ cần sử dụng thẻ từ hoặc nhấn nút đồng ý, xoay núm vặn trên thân khóa đã có thể mở khóa từ bên trong dễ dàng để đi ra ngoài hoặc mở cửa từ bên trong cho người ngoài vào không gian.

Vài lưu ý thêm khi sử dụng khóa điện tử

Không đổi kết cấu khóa

Trường hợp bạn tự ý thay đổi kết cấu của sản phẩm nghĩa là bạn đã đi ngược lại với nguyên lý hoạt động sản phẩm mà nhà sản xuất đưa ra. Có thể bước làm tùy tiện này của bạn là nguyên nhân gây nên tình trạng hư hỏng khóa từ nhanh chóng nhất và cũng là nguyên nhân khiến giá trị của khóa bị mất đi.

Khóa điện từ mang đến tính bảo an cao

Khóa điện từ mang đến tính bảo an cao

Giữ khóa xa nước hoặc chất lỏng

Đừng dại dột mà mang nước hoặc một loại chất lỏng nào đó để dội lên chìa khóa từ này bởi nó không hề có lợi cho hệ thống mạch điện, bó mạch bên trong sản phẩm cũng như hệ thống cảm ứng được cài đặt sẵn. Tránh càng xa càng tốt các loại chất lỏng khác nhau trong khi sử dụng sản phẩm chìa khóa điện từ của thương hiệu Hafele nhằm nâng cao độ bền của thiết bị.

Kiểm tra tình trạng pin thường xuyên để tránh rò rỉ

Pin là yếu tố duy trì, đảm bảo được hoạt động thường xuyên của chiếc chìa khóa điện từ Hafele nên bạn cần chú ý đến vấn đề này để không làm gián đoạn quá trình sử dụng khóa. Pin được thay bởi nhân viên kỹ thuật và nếu phát hiện pin bị rò rỉ cần phải khắc phục ngay sự cố.

Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 12/07/2024

Quý Khách có đang mệt mỏi với những thiết bị nhà bếp cũ kỹ, hư hỏng và phải tốn kém ...

Ngày đăng: 05/07/2024

Với mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Khánh Vy Home đã cho ra mắt Chương ...

Ngày đăng: 11/04/2024

Nhằm nâng cao dịch vụ khách hàng, KHÁNH VY HOME VIỆT NAM  xin trân trọng thông báo bảng phí dịch ...

Ngày đăng: 11/04/2024

Nhằm nâng cao dịch vụ khách hàng, KHÁNH VY HOME VIỆT NAM  xin trân trọng thông báo bảng phí dịch ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Trong quá trình giặt quần áo bạn cần biết cách sử dụng máy giặt Aqua 8kg đúng chuẩn để đảm ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Lỗi 5C máy giặt Samsung xuất hiện trên trên máy giặt cần được khắc phục kịp thời để không làm ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Nếu máy giặt của bạn đang gặp lỗi và cần tìm cách reset máy giặt Toshiba thì đừng bỏ qua ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Theo dõi những kiến thức được cập nhật trong bài viết dưới đây để biết cách reset máy giặt Electrolux ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Nếu bạn đang không biết xử lý như thế nào khi gặp vấn đề máy giặt Panasonic báo lỗi H01 ...

Ngày đăng: 21/12/2023

Nếu bạn đang gặp khó khăn với tình trạng máy giặt Panasonic báo lỗi U14 thì hãy tìm ra nguyên ...

Các đối tác lớn
Back to top