Facebook Pixel Code

Thử nước máy điện giải Panasonic TK-AS45 bằng bút Hydro có đảm bảo?

Nước điện giải được tạo thành từ máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45 mang đến giá trị sử dụng an toàn. Sử dụng bút thử Hydro để kiểm tra, đánh giá chất lượng nước điện giải được xem là một trong những phương pháp đảm bảo độ chính xác cao. Thực hư về thông tin này là như thế nào?

Nước điện giải được tạo thành từ máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45 mang đến giá trị sử dụng an toàn. Sử dụng bút thử Hydro để kiểm tra, đánh giá chất lượng nước điện giải được xem là một trong những phương pháp đảm bảo độ chính xác cao. Thực hư về thông tin này là như thế nào?

Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45

Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45

Vài nét về bút thử Hydro đo nước điện giải

Bút thử Hydro là gì?

Bút thử Hydro là dụng cụ được sử dụng để kiểm tra nước sạch, kiểm tra nồng độ hòa tan Hydro trong nước sau khi sử dụng máy lọc nước điện phân bất kỳ nào đó trong thị trường. Hiện nay, có nhiều loại bút thử Hydro được ra đời, sử dụng, ứng dụng để đo nồng độ Hydro hoà tan.

Công dụng của bút thử

 •         – Phát hiện nhanh chóng nồng độ của ion Hydro hòa tan bên trong nước đã được lọc sạch bởi hoạt động của máy điện phân.
 •         –  Đánh giá chất lượng sử dụng của sản phẩm có liên quan nhờ sử dụng bút thử chất lượng cao.
 •         –  Không cần sử dụng thuốc thử pH để nắm được nồng độ kiềm bên trong nước điện phân.
 •         – Tiết kiệm thời gian đánh giá chất lượng của sản phẩm máy lọc nước điện phân bất kỳ.

Phương pháp dùng bút thử Hydro

Bút thử Hydro khi được sử dụng sẽ hiển thị thông số thu được qua việc kích hoạt nút Power trên bút thử, nhúng 1 đầu của bút thử vào trong nước cần đo nồng độ Hydro hòa tan và đọc kết quả. Phương pháp này được thực hiện tại nhiều địa điểm trong đó có những cơ sở phân phối máy lọc nước điện phân, phòng thí nghiệm,…

Dùng bút thử Hydro kiểm tra nước điện giải ion kiềm

Dùng bút thử Hydro kiểm tra nước điện giải ion kiềm

Dùng bút thử Hydro thử nước đầu ra máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45 có đảm bảo không?

Sử dụng bút thử Hydro để kiểm tra nước đầu ra từ máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45 đảm bảo hay không tùy thuộc vào điều kiện sử dụng, đối tượng sử dụng cũng như cách thức đo nồng độ Hydro hòa tan trong nước. Cụ thể như sau:

 •           - Trường hợp dùng bút thử cầm tay chuyên dụng đắt tiền có giá vài trăm nghìn USD, thực hiện trong phòng thí nghiệm chuyên nghiệp và giám sát bởi các tổ chức cấp phép về thiết bị y tế tại Nhật Bản sẽ cho kết quả chính xác, đáng tin cậy. Trong trường hợp này, các chuyên gia sẽ có những đánh giá chính xác, nắm bắt được đúng thông số nồng độ Hydro hòa tan tại nước đầu ra của máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45. 
 •           - Trường hợp một số đơn vị sử dụng các bút thử phổ thông có giá thành thấp vài triệu đồng để đo nồng độ hydro sẽ mang lại các kết quả không chính xác, sai lệch vì những yếu tố kỹ thuật thử, chất lượng của bút thử cũng như quy trình tiến hành đo nồng độ Hydro hòa tan tại nước đầu ra của máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45.

Hướng dẫn đo nồng độ hydro hòa tan trong nước ở máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45

 

Quy trình đo nước hydro theo phòng thí nghiệm

 •      - Lấy mẫu nước tại đầu ra của máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45 vào một cốc thủy tinh.
 •      - Cắm đầu có 2 điện cực vào cốc nước đã được chuẩn bị với khoảng cách quy định tùy theo từng loại bút thử được sử dụng trong phòng thí nghiệm.
 •      - Ấn nút On/Off trên bút và tiến hành đọc chỉ số nhận được trên bút thử.

Thực tế bạn có thể tra thông số này ở website bán hàng, thông tin về sản phẩm

Tương tự như việc sử dụng bút thử Hydro trong phòng thí nghiệm thì tại địa điểm phân phối, kinh doanh máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45 vẫn tiến hành với quy trình tương tự. Bạn có thể kiểm tra thông số này dưới sự thực hiện của nhân viên, chuyên viên tư vấn bán hàng tại địa điểm phân phối hoặc khảo sát thông tin được đăng tải trên website, thông tin sản phẩm,…

Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45 mang đến lợi ích sức khỏe

Máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45 mang đến lợi ích sức khỏe

Sản phẩm máy điện giải ion kiềm Panasonic TK-AS45 là một trong những sản phẩm đáng đầu tư để sử dụng bởi nó mang đến những ưu điểm nổi bật như:

 • - Kiểu dáng thiết kế của máy điện giải Panasonic TK-AS45 được đánh giá sang trọng, nhỏ, gọn gàng, đơn giản. Đặc điểm này của sản phẩm khiến nó phù hợp với mọi không gian khác nhau, mang đến sự sang trọng cho không gian.
 • - Sản phẩm máy điện giải Panasonic TK-AS45 được lắp đặt đơn giản, dễ sử dụng với những nút điều khiển tại bảng điều khiển tại thân trước của sản phẩm.
 • - Máy điện giải Panasonic TK-AS45 tạo ra nguồn nước sạch cho người sử dụng; bên cạnh đó máy điện giải Panasonic TK-AS45 tạo được loại nước ion kiềm an toàn, tốt cho sức khỏe.
 • - Cấu tạo của máy điện giải Panasonic TK-AS45 gồm khoang điện phân gồm có 3 tấm điện phân và 4 lớp lọc (vải sợi không dệt, gốm sứ, than hoạt tính, sợi rỗng) mang đến hiệu suất lọc sạch hoàn hảo, đảm bảo nồng độ Hydro hoà tan trong nước.
 • - Máy điện giải Panasonic TK-AS45 được sản xuất và phân phối đảm bảo chất lượng tại thương hiệu Panasonic hàng đầu Nhật Bản nên càng có cơ sở để lựa chọn sản phẩm.

Máy điện giải Panasonic TK-AS45 hiện đang được phân phối, kinh doanh chính hãng tại Khánh Vy Home với giá trị chỉ 25,5 triệu đồng. Khi bạn có nhu cầu sử dụng nước điện giải, đánh giá chất lượng nước điện giải từ đầu ra của sản phẩm hãy liên hệ ngay với Khánh Vy Home.

Xem thêm: Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 giúp trung hòa các tác nhân oxy hóa?

Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 15/11/2023

Thời gian bao lâu có thể thay lõi nước? Thay lõi nước có lợi ích gì? Trong bài viết này ...

Ngày đăng: 13/06/2023

Đừng bỏ qua bài viết dưới đây về top 9+ máy lọc nước âm tủ bếp ưa chuộng nhất nhé! ...

Ngày đăng: 13/06/2023

Bài viết dưới đây của Khánh Vy Home sẽ bật mí đến các bạn 9+ hãngmáy lọc nước Nhật Bản ...

Ngày đăng: 15/11/2022

Mitsubishi cung cấp rất nhiều sản phẩm cho thị trường, trong đó phải kể đến máy lọc nước Cleansui rất ...

Ngày đăng: 10/11/2022

Máy lọc nước Cleansui đem đến cho gia đình nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe với chi phí ...

Ngày đăng: 10/11/2022

Máy ion kiềm Kangen được đánh giá là một trong những dòng máy nước điện giải ion kiềm "đắt xắt ...

Ngày đăng: 05/11/2022

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy lọc nước Cleansui nhưng chưa hiểu rõ cách sử dụng thì Khánh ...

Ngày đăng: 05/11/2022

Máy ion kiềm Kangen có tốt không? Mua máy lọc nước Kangen ở đâu uy tín, chính hãng giá rẻ? ...

Ngày đăng: 18/10/2022

15 máy lọc nước tốt nhất hiện nay không thể không kể đến Karofi, Coway, RO,...Cùng tìm hiểu các máy ...

Ngày đăng: 31/08/2022

Máy lọc nước đã không còn quá xa lạ đối với người Việt nam. Hãy cùng Khánh Vy Home tìm ...

Các đối tác lớn
Back to top