Facebook Pixel Code

Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại nhà Tp. HCM nhanh, giá rẻ

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ tại nhà giá rẻ, nhanh chóng tại Tp. HCM, Khánh Vy Home chính là lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu quy trình dịch vụ sửa bếp từ tại nhà cũng như những ưu điểm vượt trội về dịch vụ của Khánh Vy Home qua nội dung dưới đây. Bạn sẽ hiểu vì sao dịch vụ sửa chữa tại đây luôn được đánh giá cao.

Quy trình dịch vụ sửa chữa bếp từ tại nhà tại Tp.HCM của Khánh Vy Home

Để giúp khách hàng cảm thấy dễ dàng và được phục vụ nhanh chóng, Khánh Vy Home thực hiện một quy trình sửa bếp từ tại nhà chuyên nghiệp và rõ ràng từng bước.

Khánh Vy Home có một quy trình sửa chữa bếp điện từ tại nhà rõ ràng

Tiếp nhận yêu cầu

Khi bạn gặp phải rắc rối với chiếc bếp từ của gia đình, công việc nấu nướng bị gián đoạn, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ tới Bộ phận chăm sóc khách hàng của Khánh Vy Home. Nhân viên trực tổng đài sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin, ghi nhận tình trạng lỗi, hư hỏng trên thiết bị cũng như thông tin liên quan tới khách hàng (tên, số điện thoại, địa chỉ.)

Các thông tin này sẽ được chuyển tới Bộ phận kỹ thuật. Nhân viên kỹ thuật được giao nhiệm vụ sẽ khẩn trương có mặt tại địa chỉ của bạn.

Kiểm tra, xác định lỗi

Nhân viên của Khánh Vy Home sẽ trực tiếp kiểm tra bếp tại nhà. Xác định nguyên nhân sự cố dựa trên tình trạng thiết bị và các chi tiết bị lỗi.

Đưa ra phương án sửa chữa, chi phí liên quan

Sau khi kiểm tra thiết bị, tìm ra nguyên nhân, nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo tới khách hàng các thông tin về tình trạng bếp, đưa ra các phương án sửa chữa, thay mới nếu có. Đồng thời các chi phí liên quan cũng được làm rõ đối với từng phương án sửa chữa để khách hàng nắm được.

Tiến hành sửa chữa

Chỉ tiến hành sửa chữa khi đã nhận được sự đồng ý của khách hàng. Sau khi họ đã đưa ra lựa chọn phương án sửa nào, mức chi phí ra sa. Nhân viên Khánh Vy Home tuyệt đối không tự ý quyết định cách sửa theo ý riêng của mình. Các thông tin đưa ra để khách hàng có thể cân nhắc và tự mình lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện và mong muốn của chính khách hàng.

Chỉ tiến hành sửa khi có sự đồng ý của khách hàng

Kiểm tra sau sửa chữa

Sau khi đã kết thúc việc sửa chữa, nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra lại lần nữa để chắc chắn rằng bếp đã hoạt động lại bình thường, lỗi đã khắc phục xong.

Khách hàng thanh toán, cung cấp thông tin bảo hành cho khách

Khách hàng cũng là người trực tiếp kiểm tra lại lần nữa hoạt động của bếp hoặc chứng kiến quá trình kiểm tra.

Nhân viên cung cấp hóa đơn dịch vụ để khách hàng thanh toán. Các thông tin liên quan tới chế độ bảo hành sau sữa chữa cũng sẽ được cung cấp cho khác hàng.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa bếp từ tại nhà của Khánh Vy Home?

Trong suốt nhiều năm hoạt động trên thị trường cung cấp thiết bị và dịch vụ sửa chữa thiết bị, đồ dùng nhà bếp, Khánh Vy Home đã nhận được những đánh giá cao từ khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ sửa bếp từ tại nhà được nhiều khách hàng tin tưởng.

Dịch vụ sửa bếp từ tại nhà của Khánh Vy Home có nhiều ưu điểm nổi bật so với nhiều đơn vị khác cùng cung cấp:

Nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm

Khánh Vy Home sở  hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm nhiều kinh nghiêm. Bằng những kinh nghiệm thực tế, các lỗi kỹ thuật của bếp từ nhanh chóng được xác định. Các phương án sửa chữa cũng được đưa ra để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Khánh Vy Home có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm

Chi phí cạnh tranh, hợp lý

Mức chi phí sửa chữa mà Khánh Vy Home áp dụng hiện nay có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Chi phí hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chế độ bảo hành sau sửa chữa

Sau khi sửa chữa, thay mới linh phụ kiện cho bếp, Khánh Vy Home còn cung cấp các chế độ bảo hành cần thiết, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Thực hiện tốt các chế độ bảo hành cho khách cũng chính là một trong những cách Khánh Vy đem tới sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ nhân viên không chỉ có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao mà còn có thái độ và tinh thần làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. Chỉ cần bạn gọi, Khánh Vy Home luôn sẵn sàng trả lời và hỗ trợ bạn. Mọi thông tin cung cấp cho khách hàng luôn rõ ràng, đầy đủ. Dịch vụ được thực hiện một cách nhanh chóng, hiệu quả cao.

Quy trình rõ ràng

Như vừa đề cập ở trên, Khánh Vy Home thực hiện quy trình sửa chữa nhiều bước rõ ràng giúp khách hàng có thể theo dõi và kiểm tra dịch vụ tốt hơn. Khánh Vy Home cũng nắm bắt được thông tin, tìm hiểu được mong muốn, nhu cầu của khách hàng đầy đủ hơn.

Với rất nhiều ưu điểm được đánh giá cao, dịch vụ sửa bếp từ tại nhà của Khánh Vy Home chắc chắn sẽ luôn nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay cần tìm sự trợ giúp về dịch vụ sửa chữa tại Khánh Vy Home, hãy liên hệ ngay theo số điện thoại 0383 47 27 17 hoặc chat ngay để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa bếp từ tại nhà với những lỗi đơn giản thường gặp

Bài viết cùng chuyên mục
Các đối tác lớn
Back to top
Xem địa chỉ showroom Khánh Vy Home
Nhắn tin với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay