Facebook Pixel Code

Đánh giá máy rửa chén bán âm Bosch SMU68TS02E

Bosch là tên một hãng sản xuất thiết bị gia dụng khá nổi tiếng. Một máy rửa chén thuộc thương hiệu đáng tin cậy và chất lượng là một phần quan trọng của nhà bếp hiện đại, và Bosch là một trong những nhà cung cấp hàng đầu, dựa trên xếp hạng của tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm. Vì vậy, những gì là điều quan trọng đối với một chiếc máy rửa chén? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết đánh giá máy rửa chén Bosch của Khánh Vy Home nhé

Máy rửa chén bán âm Bosch SMU68TS02E

Máy rửa chén bán âm Bosch SMU68TS02E

Những đặc trưng của máy rửa chén bán âm Bosch SMU68TS02E

Linh hoạt hơn và tiết kiệm được nhiều không gian hơn khi sử dụng

Giỏ VarioFlex Pro và Vario Drawer Pro: tối ưu điều chỉnh lại với không gian trên tất cả các giỏ chứa. Bộ phận được làm gấp lại để thích ứng với tất cả các loại tải vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được nhiều không gian hơn trong máy rửa chén và tự do đặt hàng theo nhu cầu của bạn. Để làm cho dễ dàng hơn để xem và sử dụng máy rửa chén bán âm Bosch SMU68TS02E, các yếu tố gấp lại được đánh dấu màu đỏ.

Máy rửa chén bán âm Bosch SMU68TS02E tiết kiệm không gian khi sử dụng

Máy rửa chén bán âm Bosch SMU68TS02E tiết kiệm không gian khi sử dụng

SuperSilence : Chương trình rửa bát siêu êm

Chương trình rửa bát SuperSilence được thiết kế vận hành siêu êm và yên tĩnh chỉ ở mức 42dB, với mức ồn cực kì thấp sẽ không ảnh hưởng đến gia đình bạn.  Được thông qua các bài test đảm bảo hoạt động êm dịu và tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

Chức năng VarioSpeed và VarioSpeed Plus làm sạch và sấy khô nhanh hơn gấp 3 lần

Chức năng VarioSpeed và VarioSpeed Plus trên máy rửa bát Bosch giúp giảm thời gian rửa của chương trình đến gần 50% mà không cần phải bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy. Nghĩa là máy sẽ chỉ làm việc ở 1 khoang rửa thay vì cả 2 khoang như chế độ rửa thông thường. Chức năng này giúp mức tiêu thụ nước, điện ít hơn mà vẫn đảm bảo được kết quả rửa giống như các chương trình rửa tiêu chuẩn khác. Tất cả những việc bạn cần làm là bật chức năng VarioSpeed / ​​Plus khi bạn cần nhanh chóng làm sạch thức ăn, ví dụ, như trong các bữa tiệc gia đình hoặc sinh nhật. Chức năng Variospeed / ​​Plus có thể gắn với bất kỳ chương trình rửa dài nào mà bạn muốn.

Bộ trao đổi nhiệt: Điều chỉnh nhiệt độ nước giúp rửa chén một cách tối ưu

Bosch trang bị bộ trao đổi nhiệt cho tất cả các máy trong dòng máy rửa bát gia đình của mình. Từ các model máy rửa chén độc lập đến các model máy rửa chén âm tủ, máy được trang bị bộ trao đổi nhiệt cho phép rửa kính và đồ sứ rất tinh tế. Bộ trao đổi nhiệt được trang bị trong máy rửa chén có tác dụng duy trì nhiệt độ ổn định của nước trong cả quá trình rửa. Đồ vật bằng chất liệu kính, thủy tinh hay sành sứ cao cấp được làm sạch nhẹ nhàng, bảo vệ an toàn tuyệt đối, đảm bảo không xảy ra bất cứ rủi ro nào.

AquaSensor: Bộ cảm biến thông minh - Chức năng phát hiện những vết bẩn để làm sạch hoàn hảo

Cảm biến AquaSensor kiểm soát quá trình rửa chén, đặc biệt kiểm tra mức độ bẩn của nước sau mỗi chu trình rửa của chương trình đồng thời theo dõi mức độ giảm dần của độ bẩn trong nước. Bộ cảm biến điều chỉnh lượng nước phù hợp bằng việc dựa vào mức độ bẩn của nước. Nhờ đó, bát đĩa của bạn luôn được làm sạch hoàn hảo và không tiêu thụ quá lượng nước cần thiết.

Automatic Programs:  Chương trình rửa tự động

 

Máy rửa chén bán âm Bosch SMU68TS02E có chương trình rửa tự động tiện dụng

Máy rửa chén bán âm Bosch SMU68TS02E có chương trình rửa tự động tiện dụng

Máy rửa chén Bosch được trang bị những chương trình rửa chén tự động với hiệu suất tối ưu đảm bảo kết quả rửa tốt nhất. Dựa trên bộ điều khiển cảm biến, các chương trình tự động điều chỉnh các thông số của chu trình làm việc theo nhu cầu thực tế như mức độ bẩn, nhu cầu làm sạch nhanh... Khi đó, bạn có thể có được kết quả tốt nhất trong khi vẫn tiết kiệm nước và năng lượng.

AquaStop -  đảm bảo máy rửa chén không bị rò rỉ nước

Hệ thống AquaStop loại bỏ hoàn toàn hiện tượng rỉ nước, đảm bảo an toàn, khắc phục rủi ro rò rỉ nước trong quá trình sử dụng máy rửa chén Bosch. Hệ thống bao gồm một van điện tử trên ống dẫn nước và một hệ thống cảm biến bảo vệ trong máy. Hệ thống cảm biến này liên tục theo dõi tình trạng của máy, và khi có bất kỳ sự rò rỉ nào trong khoang máy hoặc trên đường ống, thì khi đó van điện tử ngay lập tức đóng lại để ngắt nguồn cấp nước. Máy rửa chén Bosch với hệ thống AquaStop được bảo đảm an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Bộ cảm biến tải phân phối nước giúp tiết kiệm nước và điện năng một cách tối đa

Việc rửa chén sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi chức năng tự động hóa của máy rửa chén Bosch, chúng được trang bị các cảm biến đo lượng nước cần thiết tối thiểu trong thiết bị để điều chỉnh mực nước trong quá trình vận hành để đảm bảo chén bát được làm sạch mà vẫn tiết kiệm nước và điện năng một cách tối đa.

Bộ cảm biến tải phân phối nước theo số lượng rửa sạch, nhớ rằng, lượng nước tối thiểu cần thiết cho việc rửa chén hoàn hảo luân chuyển trong máy rửa chén sẽ đảm bảo lựa chọn các thông số tối ưu ngay cả khi máy rửa chén là một nửa hoặc đầy.

Thủy tinh 40°C: Chương trình rửa nhẹ nhàng, phù hợp với nhiều chất liệu

Chương trình thủy tinh 40°C nhẹ nhàng làm sạch các chất liệu thủy tinh dễ vỡ nhưng vẫn đảm bảo sạch bóng như kính pha lê trong khi điều kiện vẫn sấy tối ưu và đem đến kết quả làm sạch tốt nhất. Hiệu quả này có thể đạt được bằng cách giảm nhiệt độ và kéo dài thời gian sấy. Bằng cách này, thủy tinh sẽ đạt được độ sáng và độ trong suốt tuyệt vời.

TurboSpeed ​​20 phút: Công nghệ rửa chén đạt tốc độ rửa chén nhanh nhất Máy rửa chén thương hiệu Bosch được tích hợp các tính năng ActiveWater cung cấp chương trình làm sạch chén bát và các dụng cụ ở tốc độ kỷ lục. Mô hình này là sự lựa chọn hoàn hảo để làm sạch nhanh và yêu cầu cao trong việc chén bát phải sạch vết bẩn hoàn toàn. Nhờ vào việc gia nhiệt nước vào buồng rửa, chén đĩa hoàn toàn sạch sẽ và sẵn sàng sử dụng sau 20 phút. Ngoài ra máy rửa chén còn  được làm nóng đã sẵn sàng để bắt đầu lần rửa tiếp theo trong chương trình

Kết luận có nên dùng máy rửa chén bán âm Bosch SMU68TS02E

Cuối cùng, sau khi nghiền ngẫm những review về máy rửa chén Bosch mà  bạn vẫn chưa biết nên mua máy rửa chén Bosch ở đâu chính hãng, giá tốt, hãy liên hệ ngay với Khánh Vy Home – Đại lý phân phối chính hãng, uy tín thiết bị nhà bếp Bosch nhập khẩu nói chung và sản phẩm máy rửa chén bán âm Bosch SMU68TS02E nói riêng. Tại đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu thiết bị nhà bếp Bosch, cùng hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Đến showroom Khánh Vy Home để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và nhận được giá tốt nhất

Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 01/12/2022

Bạn đang sở hữu một bếp điện từ Sunhouse nhưng chưa hiểu rõ cách sử dụng? Đừng lo, cùng Khánh ...

Ngày đăng: 01/12/2022

Bài viết dưới đây sẽ review chi tiết về TOP mẫu bếp từ Sunhouse tốt nhất, chất lượng cao để ...

Ngày đăng: 01/12/2022

Có rất nhiều khách hàng muốn mua chậu rửa chén Carysil nhưng chưa có kinh nghiệm chọn mua phù hợp. ...

Ngày đăng: 01/12/2022

Bạn đang sở hữu chậu rửa chén Carysil nhưng chưa hiểu rõ về cách sử dụng? Chậu rửa chén nhà ...

Ngày đăng: 01/12/2022

Dựa bảo mã lỗi bếp từ Sunhouse cũng như một số dòng bếp từ khác mà chúng ta có thể ...

Ngày đăng: 01/12/2022

Bạn muốn mua chậu rửa chén Carysil nhưng không biết loại nào được ưa chuộng nhất, chậu có ưu nhược ...

Ngày đăng: 01/12/2022

Mẹo khắc phục chậu rửa chén Maadela đơn giản tại nhà. Mời các bạn cùng tham khảo ngay nhé! ...

Ngày đăng: 01/12/2022

Cùng theo dõi bài viết dưới của Khánh Vy Home để tìm hiểu cách vệ sinh, khử mùi chậu rửa ...

Ngày đăng: 01/12/2022

Bạn đang muốn mua một chiếc chậu rửa chén thương hiệu Maadela nhưng chưa có kinh nghiệm cũng như chưa ...

Ngày đăng: 01/12/2022

Chậu rửa bát Maadela không chỉ là nơi rửa chén đĩa trước và sau khi nấu nướng mà còn góp ...

Các đối tác lớn
Back to top
Xem địa chỉ showroom Khánh Vy Home
Nhắn tin với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay