Bộ nồi inox Elmich 2353366

  • Nhà sản xuất: Elmich
  • Dòng sản phẩm: 2353366
Cart

Khánh Vy Home mong muốn mang đến quý khách hàng giá cả kèm chất lượng dịch vụ tốt nhất. Quý khách vui lòng trả giá hoặc đề xuất mức giá mà quý khách thấy hợp lý. Hãy Trả Giá Ngay

Địa chỉ mua hàng

- Showroom Gò Vấp :

623 PHAN VĂN TRỊ, P.7, GÒ VẤP

0903 579 323 - 0917 575 435

- Showroom Quận 10 :

290 TÔ HIẾN THÀNH, P.15, Q.10

0967 736 436

- Showroom Tân Bình :

85 CỘNG HÒA, P.4, Q. TÂN BÌNH

0867 947 877

- Showroom Quận 7 :

148 NGUYỄN THỊ THẬP, P. Bình Thuận

0387 080 877

- Showroom Quận Bình Thạnh :

64 BẠCH ĐẰNG, P. 24

0967455505

- Showroom Quận 9 :

631 LÊ VĂN VIÊT, P. TÂN PHÚ

0903 579 080

- Showroom Đà Nẵng :

513 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG

 - 0348 80 60 80

- Showroom Thanh Hóa :

733 BÀ TRIỆU, P.Trường Thi, TP. Thanh Hóa

0869 699 133

Bán buôn - Dự án

0919 528 930


*Làm việc từ 8h-21h các ngày trong tuần

Ngoài giờ vui lòng đặt hàng online

Nổi bật

- Chất liệu inox cao cấp, an toàn sức khỏe.
- Đáy kết cấu 3 lớp giúp nhiệt được phân bố đều và nhanh: 
     + Lớp trong cùng, tiếp xúc với thực phẩm: inox 201 cao cấp
     + Lớp thứ 2: Hợp kim nhôm giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu.
     + Lớp ngoài cùng: Inox 430 có tác dụng bắt từ, dử dụng trên tất cả các loại bếp.
- Vung kính chịu lực
- Quai inox với đinh tán chắc chắn
- Có thể sử dụng trên mọi loại bếp: Bếp ga, bếp từ, bếp hồng ngoại.....
-  Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Được sản xuất và giám sát bởi Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc.

Thông số

Kích thước (Đường kính x Chiều cao (cm))
Nồi to: 24 x 14
Nồi nhỡ: 20 x 11
Nồi bé: 16 x 9
Chất liệu inox cao cấp
Đáy kết cấu 3 lớp
Vung kính chịu lực
Quai inox với đinh tán chắc chắn
Xuất xứ: Việt Nam

Hướng dẫn

1.Chọn mua nồi/ chảo Inox
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3-5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên giúp tăng hiệu quả giữ nhiệt, đồ ăn được chín đều, không bị mất nhiều dinh dưỡng và tiết kiệm nhiên liệu.
Cấu tạo lớp inox trong cùng, tiếp xúc với thực phẩm làm bằng inox 304 (18/10, tiêu chuẩn dành riêng cho thực phẩm, không gỉ, chống bám bẩn tối ưu, an toàn cho sức khỏe.

2.Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu
 Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20-30ml hoặc giấm gạo với 0.5 lít nước. Sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2-5 phút, tắt lửa, để nguội và rửa sạch. Phụ thuộc vào dung tích sản phẩm để pha tỷ lệ phù hợp.

3.Trong quá trình sử dụng
- Không dùng nồi/chảo nấu khi chỉ có dầu hoặc  thực phẩm ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
- Không cho gia vị vào lúc đồ đã nguội để trong nồi/chảo. Muối, bột nêm không tan hết sẽ bị lắng cặn xuống đáy nồi gây hiện tượng ăn mòn
- Không sử dụng nồi/chảo inox, chảo có phủ chống dính để trữ, bảo quản thức ăn quá 5h.
- Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng phòng tránh trường hợp lò vi sóng bị hở, rò rỉ điện gây mất an toàn.
- Đối với nồi/chảo nhiều lớp đáy có khả năng giữ nhiệt tốt nên khi nấu, không cần để lửa to khi đồ ăn đã sôi.
- Không đổ nước lạnh vào nồi/chảo khi còn đang nóng để tránh nồi/chảo bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa

4.Khi dùng xong
- Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đinh tán, các mối hàn.
- Nếu đồ ăn bị cháy, bám vào đáy nồi thì cho nước vào và đun sôi.
- Không dùng vật cọ rửa bằng kim loại, sắc nhọn gây xước và làm mất độ sáng bóng của inox
- Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
- Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
- Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội.
- Cất nồi/chảo ở những khu vực khô ráo.

Xem thêm

Đánh giá Bộ nồi inox Elmich 2353366

  • 5

    0%
  • 4

    0%
  • 3

    0%
  • 2

    0%
  • 1

    0%

Gửi Bình luận

0 Hỏi đáp
Câu hỏi riêng tư (không hiển thị lên trang sản phẩm)
Các đối tác lớn
Back to top
Xem địa chỉ showroom Khánh Vy Home
Nhắn tin với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay