Facebook Pixel Code
Xả hàng tồn kho - Giảm đến 70%
Bán hàng doanh nghiệp

CHÚNG TÔI CÓ THỂ MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG GÌ?

Với hàng hóa chính hãng, đa dạng, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và hệ thống giao nhận - lắp đặt nhanh chóng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho quý doanh nghiệp các giải pháp mua hàng hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm 6 năm đồng hành cùng với Khách hàng doanh Nghiệp, công ty chúng tôi tự tin và chuyên nghiệp trong việc:

1. Triển khai các chương trình khuyến mãi bằng các sản phẩm Gia dụng - Thiết bị nhà bếp - Máy lọc nước với hình thức linh hoạt, phù hợp với đặc thù yêu cầu của mỗi doanh nghiệp.

2. Cung ứng các mặt hàng Thiết bị nhà bếp cao cấp - Máy lọc nước cho doanh nghiệp làm quà tặng cho nhân viên, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh thân thiện của doanh nghiệp.

3. Tư vấn, cung cấp và lắp đặt trọn bộ thiết bị nhà bếp (bếp, hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, chậu, vòi ...) cho các dự án chung cư, công trình nhà phố, khách sạn, nhà hàng, t..... với giá cả cạnh tranh, dịch vụ chuyên nghiệp.

4. Hỗ trợ các đơn vị là công ty Thiết kế trang trí nội thất, tủ bếp sản phẩm đa dạng phù hợp với giá cạnh tranh nhất.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sản phẩm số lượng nhiều phục vụ cho công việc; tặng quà nhân viên, đối tác; làm khuyến mãi ....hãy để khanhvyhome.com chăm sóc Quý công ty thật đặc biệt với những ưu đãi như sau:

  • Cam kết giá tốt nhất thị trường.

  • Sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ.

  • Dịch vụ bảo hành nhanh chóng tại toàn hệ thống công ty và nhà cung cấp.

  • Điều khoản thanh toán linh hoạt (có thể trả chậm từ 3-15 ngày).

  • Danh mục hàng hóa phong phú.

  • Thời gian giao hàng nhanh (1 ngày).

  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt.

Để có báo giá tốt nhất, hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline (08) 6270 3377 hoặc (08) 2224 3377

Các đối tác lớn
Back to top